Chống trộm điện thoại trung tâm LHT mang lại ưu điểm gì ?

Chống trộm điện thoại trung tâm LHT mang lại ưu điểm gì ?

Với thiết kế sang trọng, độ bền cao được các hãng điện thoại thương hiệu lớn trên toàn cầu sử dụng giúp chống trộm sản phẩm điện thoại trên bàn trải nghiệm.

Chống trộm điện thoại trung tâm LHT mang lại ưu điểm gì ?

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày trung tâm tại ShopDunk

- Chống trộm điện thoại hàng trưng bày không những chống trộm mà còn đem lại không gian thoải mái cho người dùng và thẫm mỹ cao.
- Theo tâm lý của những tên chộm thì thường ghé thăm những cửa hàng dễ dàng trà trộn vào khách hàng và không có các thiết bị chống trộm.
- Trước khi những tên trộm muốn trộm cắp ở đâu thì chúng sẽ tìm hiểu khá kĩ, nếu cửa hàng của bạn đã được trang bị các thiết bị chống trộm hàng trưng bày, thì khi chúng tìm hiểu và khả năng bỏ qua cửa hàng của bạn là chắc chắn.

 Bộ chống trộm trung tâm điện thoại cổng 4, 6, 8 ( OPP941W, OPP961W, OPP981W )

Bộ chống trộm trung tâm cho điện thoại bao gồm: Cổng chống trộm trung tâm + Cáp sạc và chống trộm + Chân đế + Remote. Ngoài ra để tăng khả năng chống trộm còn trang bị thêm một số phụ kiện kèm theo.

chống trộm điện thoại trưng bày

Ưu điểm: 

Hạn chế báo động sai, báo động ảo
Dễ dàng lắp đặt  và vận hành.
Phù hợp cho tất cả các thiết bị Smartphone thời thượng.
Hoạt động lên đến 6h trong khi mất điện lưới.
Bật tắt bằng remote điểu khiển từ xa.
Âm thanh báo động lớn, có thể nghe thấy trong môi trường ồn ào.

chống trộm điện thoại trưng bày

Khi mua một thiết bị chống trộm hàng trải nghiệm để sử dụng cho cửa hàng hay siêu thị điện máy của bạn phải để ý thời gian bảo hành sản phẩm phải ít nhất sáu tháng trở lên, và người sử dụng phải nhớ thường xuyên kiểm tra để chắc chắn thiết bị vẫn hoạt động bình thường bằng cách tạo các tác động giả như rút dây cáp khỏi thiết bị, đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt động bình thường.

Bạn chỉ cần một click chuột là có thể tìm ra được cả trục nhà cung cấp thiết bị chống trộm hàng trưng bày trên cả nước. Nhưng làm sao để chọn địa chỉ uy tín thì không phải đơn giản.

giờ thì các bạn đã biết được Chống trộm điện thoại trung tâm LHT mang lại ưu điểm gì ? đúng không ạ.

CHONGTROM24H.VN cung cấp giải pháp chống trộm mới nhất cho các siêu thị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chống trộm siêu thị.  Cung cấp các chức năng chống trộm và sạc tối đa trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm của khách hàng. 
Các sản phẩm chống trộm điện thoại, ipad trưng bày của HTD được thiết kế để tối đa hóa sự bảo vệ an toàn của các cuộc triển lãm và cung cấp cho khách hàng Trải nghiệm thoải mái nhất.

-----------------------------------------------
HTD VIETNAM - GIẢI PHÁP TRƯNG BÀY CHỐNG TRÔM
Hà Nội : số 06 Hẻm 397/2/5 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline, Zalo, Viber: 0966.040.987| Skype: htdvietnam.hn | Email: hieu.le@htdvietnam.vn
Hồ Chí Minh : 80A Đường số 2, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức. TP. HCM
Website : CHONGTROM24H.VN