Chống trộm điện thoại trưng bày thiết yếu - bảo vệ lợi nhuận cửa hàng

Chống trộm điện thoại trưng bày thiết yếu - bảo vệ lợi nhuận cửa hàng

    Các cửa hàng kinh doanh trên khắp thế giới đang háo hức trở lại hoạt động bình thường trước đại dịch. Với việc ngày càng có nhiều người quay trở lại "cửa hàng truyền thống", các nhà bán lẻ đang phải đối mặt với những thách thức mới, lượng người qua lại tăng lên đáng kể và các nhà bán lẻ chưa sẵn sàng để xử lý. Các doanh nghiệp hiểu biết đang tìm kiếm sự hợp tác với một công ty chuyên về các giải pháp bảo mật toàn diện và thiết bị chống trộm bán lẻ để chống trộm cắp trong cửa hàng và trộm cắp nội gián. Dưới đây là các thiết bị chống trộm bán lẻ mà các cửa hàng bán lẻ nên đầu tư để giúp bảo vệ họ khỏi những thách thức mới.

Chống trộm điện thoại trưng bày thiết yếu - bảo vệ lợi nhuận cửa hàng

Để đáp ứng tốt hơn những thách thức về an ninh cửa hàng kinh doanh công nghệ, các cửa hàng kinh doanh cần hợp tác với một công ty chuyên cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện và thiết bị chống trộm hàng trưng bày . Dưới đây là một số thiết bị chống trộm thiết yếu.

1. Chống trộm điện thoại trưng bày V1090

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập 1090 với thiết kế sang trọng, độ bền cao được các hãng điện thoại thương hiệu lớn trên toàn cầu sử dụng giúp chống trộm sản phẩm trên bàn trải nghiệm.

Chống trộm 1090

- Phù hợp với các dòng máy Smartphone thế hệ mới hiện nay.

2. Chống trộm máy tính bảng TA102

- Với kiểu giáng được thiết kế sang trọng, giá cả cạnh tranh và sự ổn định đã được kiểm chứng.

Chống trộm máy tính bảng

- Được ứng dụng rộng rãi ngoài thị trường không riêng gì cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ số mà còn được ứng dụng nhiều trong nhà hàng, cửa hàng, bệnh viện, trường học,...để giúp bảo về những chiếc ipad, máy tính bảng, tablet được sử dụng an toàn hơn.

3. Chống trộm đồng hồ thông minh F20

Ưu điểm:

- Báo động âm thanh lớn khi có người cố tình muốn lấy thiết bị.

- Khả năng lưu điện và có thể hoạt động lên đến 12 tiếng trong tình trạng mất điện.

- Chuẩn mực trong thiết kế, mẫu mã đẹp.

- Hỗ trợ sạc không dây cho Smartwach

Chống trộm đồng hồ thông minh f20

Với Thiết bị chống trộm Smart Watch trưng bày của chúng tôi sẽ giúp khách thử nghiệm đeo thử các mẫu sản phẩm smartwatch (đồng hồ thông minh) Apple Watch khác nhau trên bàn trải nghiệm mà không lo bị mất cắp.

4. Chống trộm bút spen MAX851.

- Giúp cho chúng ta dễ dàng trưng bày & kiểm soát sản phẩm một cách an toàn nhất khi có khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm tại các hệ thống cửa hàng hay các quầy lễ tân mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ và linh động trong sử dụng

Chống trộm bút thông minh

>> Xem nhiều hơn các sản phẩm >> TẠI ĐÂY

Đối với ngành kinh doanh đồ điện tử, HTD Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị báo động chống trộm điện tử cho điện thoại di động, máy tính bảng, tai nghe của nhiều hãng khác nhau. Các thiết bị chống trộm có thể được thiết kế để kích hoạt báo động trong một phạm vi nhất định nhằm mang lại cho người tiêu dùng cảm giác như đang chơi điện thoại di động tại nhà.

Chống trộm điện thoại trưng bày thiết yếu - bảo vệ lợi nhuận cửa hàng

Mỗi cửa hàng bán lẻ là khác nhau. Bạn có những sản phẩm độc đáo của riêng mình, nhân viên, hậu cần và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến cách bạn vận hành. Điều đó có nghĩa là bạn nên tham khảo miễn phí với các chuyên gia chống trộm HTD Việt Nam để bạn và nhóm của mình có thể tìm hiểu về nhiều loại sản phẩm chống trộm trưng bày mà chúng tôi cung cấp để giúp bảo vệ lợi nhuận của bạn tốt nhất đồng thời tăng hiệu quả. Gọi ngay bây giờ để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi làm việc với bạn để đảm bảo hiệu quả.

HN : 0966.040.987 – HCM : 0963.380.587