Chống trộm điện thoại, ipad trung bày tại ShopDunk Láng Hạ - Hà Nội

Chống trộm điện thoại, ipad trung bày tại ShopDunk Láng Hạ - Hà Nội

  ShopDunk là hệ thống kinh doanh iphone, ipad , macbook,.. với  14 cửa hàng trên toàn quốc là một công ty chuyên bán những sản phảm công nghệ tốt nhất của Apple, và chuẩn bị khai trương một cơ sở tiếp theo tại 12 Láng Hạ - Hà Nội.

Chống trộm điện thoại, ipad trung bày tại ShopDunk Láng Hạ - Hà Nội

  Từ tháng 09/ 2020, ShopDunk chính thức trở thành đại lý uỷ quyền Apple (Appe Authorised Reseller) tại Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm bao gồm iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch, AirPods,… đều là hàng chính hãng, cam kết giá tốt nhất thị trường. Đồng thời, chính sách bảo hành cũng được ưu ái hơn, tất cả sẽ được bảo hành ngay tại Việt Nam trong thời gian 12 tháng.

Chống trộm điện thoại, ipad trung bày tại ShopDunk Láng Hạ

Chống trộm điện thoại, ipad trung bày tại ShopDunk Láng Hạ

   HTD Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày trải nghiệm cho các hệ thống kinh doanh bán lẻ các sản phẩm công nghệ như Smartphone,ipad, macbook, laptop.

Mới đây nhất là Chống trộm điện thoại, ipad trung bày tại ShopDunk Láng Hạ - Hà Nội

 

chống trộm điện thoại

Chống trộm trưng bày tại Shopdunk

Khi mua một thiết bị chống trộm hàng trải nghiệm để sử dụng cho cửa hàng hay siêu thị điện máy của bạn phải để ý thời gian bảo hành sản phẩm phải ít nhất sáu tháng trở lên, và người sử dụng phải nhớ thường xuyên kiểm tra để chắc chắn thiết bị vẫn hoạt động bình thường bằng cách tạo các tác động giả như rút dây cáp khỏi thiết bị, đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt động bình thường.

chống trộm điện thoại trung bày

Chống trộm trưng bày tại Shopdunk

   Bạn chỉ cần một thao tác nhỏ trên trình duyệt google là có thể tìm ra được cả trục nhà cung cấp thiết bị chống trộm hàng trưng bày trên cả nước. Nhưng làm sao để chọn địa chỉ uy tín thì không phải đơn giản.

>> Xem nhiều mẫu thiết bị chống trộm điện thoại >> TẠI ĐÂY <<

Ưu điểm thiết bị chống trộm điện thoại HTD.

  • Hạn chế báo động sai, báo động ảo
  • Dễ dàng lắp đặt  và vận hành.
  • Phù hợp cho tất cả các thiết bị Smartphone thời thượng.
  • Hoạt động lên đến 6h trong khi mất điện lưới.
  • Bật tắt bằng remote điểu khiển từ xa.
  • Âm thanh báo động lớn, có thể nghe thấy trong môi trường ồn ào.

  Các sản phẩm thiết bị chống trộm hàng trưng bày HTD Việt Nam cung cấp đều được bảo hành từ 06 - 12 tháng, tem được dán trên sản phẩm. Khi các thiết bị có sự cố thì trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng thì cty sẽ có nhân viên kiểm tra trực tiếp đến nếu trong phạm vi nội thành HN và HCM, còn các khu vực khác thì có thể chuyển trực tiếp đến cty để được bộ phận bảo hành khắc phục và thay thế nhanh nhất.

CHONGTROM24H.VN cung cấp giải pháp chống trộm mới nhất cho các siêu thị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chống trộm siêu thị.  Cung cấp các chức năng chống trộm và sạc tối đa trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm của khách hàng.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587