Chống trộm điện thoại độc lập - Số 1 cho trưng bày trải nghiệm

Chống trộm điện thoại độc lập - Số 1 cho trưng bày trải nghiệm

- Tối ưu và mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng luôn được các nhà lãnh đạo phải suy nghĩ chính vì thế số lượng các cửa hàng kinh doanh điện thoại kiểu trưng bày trải nghiệm ngày mọc lên càng nhiều, và những cửa hàng cũ muốn bắt kịp xu thế đã không ngừng thanh đổi, sữa chữa, nâng cấp sao cho phù hợp và cạnh tranh trên thị trường công nghệ số.

Chống trộm điện thoại độc lập - Số 1 cho trưng bày trải nghiệm

- Với các hệ thống cửa hàng kinh doanh kiểu trưng bày trải nghiệm sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng mỗi khi đến lựa chọn sản phẩm, mang các sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn thúc đẩy sự ham muốn mua hàng cao hơn, thể hiện sự minh bạch và mang lại niềm tin cho khách hàng. Quan trọng hơn chính là mang lại một phong cách chuyên nghiệp hơn nổi bật chính là các hãng điện thoại như Apple, Samsung, Huawei, Oppo hoặc các hệ thống chuỗi cửa hàng kinh doanh như : Mobifone, FPT Shop, Viễn Thông A, TGDĐ, Nguyễn Kim, PiCo...

- Để mang lại sự an toàn và thẩm mỹ cho những chiếc điện thoại trưng bày HTD Việt Nam đã mang đến sản phẩm chống trộm điện thoại độc lập có báo động mang lại sự yên tâm không lo trộm cắp cho các chủ cửa hàng.

Chống trộm điện thoại độc lập có báo động

Chống trộm điện thoại độc lập có báo động

Đây là các dòng sản phẩm chống trộm độc lập dành cho điện thoại có báo động tại các hệ thống trưng bày trải nghiệm.
Ưu điểm :
 - Cơ chế chống trộm thông minh, vừa mang lại vự thoải mái tự do cho cả người mua và người bán nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày sẽ phát ra âm thanh lớn nếu chúng bị ngắt kết nối từ đó có thể cảnh báo và ngăn chặn kịp thời những tên trộm.

- Mang lại sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp thẩm mỹ cao, các sản phẩm thiết bị chống trộm trưng bày công nghệ cao và đẹp từ đó nó có thể làm đẹp khi bảo vệ hàng hóa trong cửa hàng hay siêu thị, nâng cao giá trị các sản phẩm được trưng bày trên chúng.
Ứng dụng :
Chống trộm độc lập có báo động được sử dụng rộng rãi cho các loại điện thoại di động tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ
Cơ chế hoạt động:
- Dây sạc điện thoại bị cắt đứt nó sẽ báo động
- Điện thoại bị kéo ra khỏi thiết bị chống trộm nó sẽ báo động
- Sử dụng điều khiển từ xa để tắt mở khóa khi có âm thanh báo động.
- chức năng vừa sạc vừa bảo vệ cho sản phẩm với âm thanh báo động lớn, cáp nối để sạc và báo động có thể tùy chọn với đầu nối Micro USB, Micro USB type C hoặc Lightning
- chống trộm trưng bày độc lập có báo động là sản phẩm ưa chuộng hiện nay vì vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Màu sắc đa dạng,  nâng tầm cho sản phẩm được trưng bày.

Cơ chế báo động

Cơ chế báo động

>> Xem ngay các mẫu >> Chống trộm điện thoại độc lập - Số 1 cho trưng bày trải nghiệm <<


bạn đang có ý định mở cửa hàng, hay nâng cấp các cửa hàng, hệ thống kinh doanh thiết bị công nghệ cao như điện thoại iphone, Samsung, Huawei, Oppo.. . đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tìn về giải pháp thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày cho cửa hàng kinh doanh của mình một cách tối ưu nhất.

Hotline, zalo, Viber, HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587