Chống trộm cho laptop trưng bày trên cổng usb - Đột phá mới

Chống trộm cho laptop trưng bày trên cổng usb - Đột phá mới

 Laptop còn gọi là máy tính xách tay và chúng ta không thể phủ nhận sự quan trọng của chúng đối con người là không thể tính hết được dù nó là laptop đời mới hay đời cũ. Thực trạng hiện nay cho thấy ngày càng có nhieeug sản phẩm công nghệ mới tân tiến dần chiếm ưu thế và tước ngôi vị vững chắc của những dòng laptop phổ thông hiện nay, nhưng dường như điều đó là không thể phủ nhận bởi laptop có vai trò không thể thiếu trong việc xử lý công việc, chơi game, giải trí, học tập. V.v..

   Mà bất cứ chiếc smartphone, máy tính bảng nào cũng bị thua kém và lép vế. Laptop là công cụ tuyệt vời hàng đầu để làm việc, học tập và giải trí, Laptop không nhanh bị trượt giá, hao mòn nhiều về giá trị, giá trị của máy được giữ khá ổn định, người dùng dễ dàng lựa chọn và quyết định mua dễ dàng hơn.

Chống trộm cho laptop trưng bày trên cổng usb - Đột phá mới

Chống trộm laptop tại Pico

Nhằm mang lại sử trải nghiệm sản phẩm laptop tốt hơn trong trưng bày HTD Việt Nam đã mang đến các thiết bị chống trộm laptop hiện đại giúp các hệ thống siêu thị điện máy kinh doanh laptop trải nghiệm trưng bày an tâm hơn về các vấn nạn trộm cắp.

Chống trộm laptop trưng bày

Giúp sản phẩm trưng bày dễ dàng và đẹp mắt hơn, mang sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm trước khi quết định mua hàng mà vẫn đảm bảo được an ninh cho thiết bị trưng bày.

Thiết bị chống trộm cho laptop trực tiếp trên cổng USB đang dần thay thế cho các loại khóa cơ đã lỗi thời và kém chất lượng hiện nay.

- Giúp cho chúng ta dễ dàng trưng bày cũng như kiểm soát sản phẩm một cách an toàn nhất khi có khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm trước khi quyết định mua sản phẩm.

chống-trom-laptop

Ưu điểm :
- Dễ dàng sử dụng
- có đèn led báo tín hiệu hoạt động trên dây
- Báo động âm thanh lớn nếu kẻ gian rút cáp kết nối trên cổng usb
- Có thể chống trộm cùng lúc 1 hoặc nhiều sản phẩm trên bộ trung tâm.
- Hoạt động 24/24 ngay cả khi laptop tắt nguồn.
- Giúp trưng bày sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn.
- Tạo không gian thoải mái cho người dùng
- được quản lý từ xa bằng remote tiện lợi.
- Có thể hoạt động 6 - 12h trong trường hợp mất điện lưới. 
- Được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, hệ thống siêu thị điện máy....
- Giúp cho chúng ta dễ dàng trưng bày củng như kiểm soát sản phẩm một cách an toàn nhất khi có khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm trước khi quyết định mua sản phẩm.

Chống trộm cho laptop trưng bày trên cổng usb - Đột phá mới

Chống_trộm_laptop

Thiết bị chống trộm đang được khá nhiều cửa hàng, siêu thị điện máy đang dùng để thay với kiểu chống trộm bằng dây cáp và một số dạng đế giữ kém tính thẫm mỹ khác.

Các thiết bị chống trộm hàng trưng bày công nghệ cao không đơn thuần chống trộm mà nó có thể tôn cao giá trị cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm trưng bày đang là xu hướng mới cho tất cả các thị trường trong và ngoài nước.

Trải nghiệm sản phẩm giúp dễ dàng hơn trong mua bán nên việc trưng bày sản phẩm kết hợp cùng bộ thiết bị chống trộm điện thoại vừa tiện lợi hỗ trợ sạc vừa báo động bảo vệ an toàn, tránh thất thoát xảy ra là không thể thiếu cho các hệ thống kinh doanh thiết bị công nghệ.

Liên hệ ngay CHONGTROM24H.VN để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587