chống trộm trưng bày trải nghiệm HTD tại các cửa hàng hàng bán lẻ

chống trộm trưng bày trải nghiệm HTD tại các cửa hàng hàng bán lẻ

Ngày nay người tiêu dùng tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo, họ muốn tương tác, cầm nắm và cảm nhận đây chính là mục tiêu để các cửa hàng bán lẻ phải hướng đến.

Trên thị trường hiện nay đang diễn biến theo chiều hướng 50% mua sắm được dựa trên trải nghiệm và 80% mua sắm theo cách truyền miệng, sự trao đổi của khách hàng với nhau sau khi trải nghiệm các sản phẩm tại cửa hàng sẽ được kể lại cho bạn bè, người thân tạo việc mua sắm sôi động hơn, trải nghiệm của khách hàng chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến xu hướng bán lẻ trong tương lai đặc biệt hơn với các thiết bị công nghệ như điện thoại, ipad, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh... thì nhu cầu trải nghiệm càng cao.

chống trộm trưng bày trải nghiệm HTD tại các cửa hàng hàng bán lẻ

Các nhà kinh doanh bán lẻ cần có kế hoạch để ứng dụng công nghệ, làm sao để tạo ra những giá trị hữu ích tại cửa hàng của mình, không chỉ tập trung vào diện mạo bên ngoài mà là tương tác, trải nghiệm của khách hàng khi tiếp xúc với các sản phẩm đó.

Nắm bắt xu thế thị trường để giúp các cửa hàng kinh doanh thiết bị viễn thông không bị tụt hậu thì HTD Việt Nam đã mang đến những thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, laptop... hàng trưng bày giúp các cửa hàng kinh doanh tốt hơn mà không lo trộm cắp.

 Với các thiết bị chống trộm hàng trưng bày chất lượng cao, thông minh HTD Việt Nam cung cấp thì các bạn không còn phải lo lắng quá nhiều về an ninh cũng như an toàn cho các sản phẩm trưng bày .

Dưới đây là một số cửa hàng kinh doanh bán lẻ sử dụng thiết bị chống trộm hàng trưng bày của chúng tôi.

1.Thiết bị chống trộng trưng bày trải nghiệm tại Phi Hùng Mobile - 34 Thừa Dụ - Cầu Giấy - HN.

Thiết bị chống trộng trưng bày trải nghiệm tại Phi Hùng Mobile - 34 Thừa Dụ - Cầu Giấy - HN.

 

2. thiết bị chống trộm điện thoại tại HT MOBILE - Tây Sơn - HN.

thiết bị chống trộm điện thoại tại HT MOBILE - Tây Sơn - HN.

3. Thiết bị chống trộm điện thoại tại Hoàng Hà Mobile - Cơ sở 4 : Số 73A - Đường 3 - Phù Lỗ - Sóc Sơn - HN.

Thiết bị chống trộm điện thoại tại Hoàng Hà Mobile - Cơ sở 4 : Số 73A - Đường 3 - Phù Lỗ - Sóc Sơn - HN.

4. Chân đế chống trộm ipad, điện thoại tại Đàm Lương - Sóc Sơn - HN

 

Chân đế chống trộm ipad, điện thoại tại Đàm Lương - Sóc Sơn - HN

5. chống trộm trưng bày trải nghiệm tại TÂN TÂN STORE - 112 Ô chợ dừa - HN.

chống trộm trưng bày trải nghiệm tại TÂN TÂN STORE - 112 Ô chợ dừa - HN

6. Chống trộm điện thoại trải nghiệm tại  PHƯƠNG NAM STORE - 271 Nguyễn Khang – HN

Chống trộm điện thoại trải nghiệm tại  PHƯƠNG NAM STORE - 271 Nguyễn Khang – HN

Trên kia là các thiết bị chống trộm trưng bày trải nghiệm HTD tại các cửa hàng hàng bán lẻ

và rất nhiều các cửa hàng kinh doanh bán lẻ hay hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc đã sử dụng thiết bị chống trộm hàng trưng bày của chúng tôi các bạn có thể xem nhiều hình ảnh hơn >> TẠI ĐÂY <<

* Sự tiện lợi và giá cả thường là yếu tố quyết định mua sắm của khách hàng qua màn hình điện thoại, ipad, laptop, macbook... Tuy nhiên điều này cũng không đủ sức ngăn được người tiêu dùng tìm kiếm đến các cửa hàng thực tế để trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Trải nghiệm khách hàng chính là lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ nhất so với mua sắm trực tuyến các cửa hàng nhỏ lẻ cần tối ưu hóa thế mạnh này để tồn tại lâu dài.

Liên hệ HTD Việt Nam để được tư vấn sử dụng các thiết bị chống trộm điện thoại, ipad,máy tính bảng....hàng trưng bày trải nghiệm một cách tốt nhất. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau thì bạn có thể dễ dàng lựa chon cho cửa hàng mình một thiết bị phù hợp và tối chi phí, có thể vừa chống trộm và nâng tầm sản phẩm của mình đến một giá trị cao hơn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587