Chân đế trưng bày điện thoại đáng dùng nhất 2020 tại hệ thống cửa hàng

Chân đế trưng bày điện thoại đáng dùng nhất 2020 tại hệ thống cửa hàng

- Thiết bị chống trộm hàng trưng bày HTD Việt Nam  mang đến  cho bạn một loạt các giải pháp để bảo vệ thiết bị điện thoại, iPad, Máy tính bảng và thiết bị điện tử của bạn trong các môi trường khác nhau. 

- Đơn giản hơn trong việc  tương tác sản phẩm và khách hàng  vừa mang tính thẩm mỹ vừa hấp dẫn khách hàng mang đến tiềm năng tăng doanh số. Các nhà bán lẻ cần lợi thế cạnh tranh để có cửa hàng trưng bày đẹp nhất.

- Các thiết bị chống trộm điện thoại không chỉ giữ giá trị rất cao để quản lý, phòng chống mất mát mà giờ đây, thiết bị chống trộm điện thoại thông minh đã trở thành một phần trong giao diện của cửa hàng.

- Tính linh hoạt của các thiết bị chống trộm hàng trưng bày này giúp doanh nghiệp dễ dàng hiển thị thông tin sản phẩm và khuyến khích sự tương tác với khách hàng  và có thể giúp tăng doanh số.

Chân đế trưng bày điện thoại đáng dùng nhất 2020 tại hệ thống cửa hàng

- Hầu hết các khách hàng đều hài lòng khi vào các cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ kinh doanh kiểu trưng bày có thiết bị chống trộm hỗ trợ và khách hàng thoải mái cầm nắm và kiểm tra thông số sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua.

Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu Chân đế trưng bày điện thoại đáng dùng nhất 2020 tại hệ thống cửa hàng

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập 1090

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập 1090 với thiết kế sang trọng, độ bền cao được các hãng điện thoại thương hiệu lớn trên toàn cầu sử dụng giúp chống trộm sản phẩm trên bàn trải nghiệm.

Chống trộm điện thoại 1090

Chống trộm điện thoại độc lập 1090

Ứng dụng :

- Chống trộm độc lập có báo động được sử dụng rộng rãi cho các loại điện thoại di động tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ

Cơ chế hoạt động:

- Dây sạc điện thoại bị cắt đứt nó sẽ báo động

- Điện thoại bị kéo ra khỏi thiết bị chống trộm nó sẽ báo động

- Sử dụng điều khiển từ xa để tắt mở khóa khi có âm thanh báo động.

- chức năng vừa sạc vừa bảo vệ cho sản phẩm với âm thanh báo động lớn, cáp nối để sạc và báo động có thể tùy chọn với đầu nối Micro USB, Micro USB type C hoặc Lightning

chống trộm điện thoại 1090

Chống trộm điện thoại độc lập 1090

Ưu điểm :

- Cơ chế chống trộm thông minh, vừa mang lại vự thoải mái tự do cho cả người mua và người bán nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho các sản phẩm trưng bày, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày sẽ phát ra âm thanh lớn nếu chúng bị ngắt kết nối từ đó có thể cảnh báo và ngăn chặn kịp thời những tên trộm.

- Mang lại sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp thẩm mỹ cao, các sản phẩm thiết bị chống trộm trưng bày công nghệ cao và đẹp từ đó nó có thể làm đẹp khi bảo vệ hàng hóa trong cửa hàng hay siêu thị, nâng cao giá trị các sản phẩm được trưng bày trên chúng.

Có lẽ một trong những mục tiêu bị đánh cắp nhiều nhất tại hệ thống siêu thị bán lẻ là điện thoại di động. Chúng tôi cung cấp các giải pháp bảo mật, hiển thị và sạc điện thoại di động của bạn. Giá đỡ màn hình bảo mật bán lẻ điện thoại di động cho phép bạn linh hoạt hiển thị điện thoại của mình một cách tự tin. Cung cấp các thiết bị chống trộmđiện thoại, ipad, máy tính bảng trưng bày với độ thẩm mỹ cao cho các cửa hàng kinh doanh. Có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày chuyên dụng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong việc ngăn chặn tội phạm. Các thiết bị chống trộm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, đồng hồ thông minh, v.v. HTD Viêt Nam bảo vệ các thiết bị điện tử mà không phải ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Để biết thêm thông tin về các thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm >> TẠI ĐÂY <<

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587