Chân đế trưng bày chống trộm điện thoại là gì ?

  Hiện nay điện thoại di động đã trở thành một mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống của con người, và việc sử dụng điện thoại di động là không thể tách rời trong cuộc sống. Trong nhiều cửa hàng trải nghiệm điện thoại di động, bạn sẽ thấy những hàng điện thoại di động mới được trưng bày trước mặt. Bạn có câu hỏi nào không? Tại sao nhiều điện thoại di động chỉ có hai hoặc ba nhân viên phục vụ. Họ có lo lắng về việc điện thoại di động của họ bị đánh cắp không? Bài viết này cho bạn biết vai trò của chân đế trưng bày chống trộm điện thoại.

Chân đế trưng bày chống trộm điện thoại là gì ?

Chân đế trưng bày chống trộm điện thoại là gì ?

Chân đế trưng bày chống trộm còn được gọi là thiết bị chống trộm di động hay thiết bị báo động di động. Chức năng chính của nó là mở màn hình trưng bày các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, để khách hàng có thể thực sự trải nghiệm sản phẩm và tạo ra trải nghiệm mua sắm nhân văn hơn. Tiếp thị cửa hàng.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị chống trộm điện thoại là tang vật được trưng bày trên thiết bị chống trộm, bộ báo động của thiết bị chống trộm điện thoại được lắp trên giá trưng bày hoặc tủ trưng bày, đầu dò báo động được gắn chặt đến sản phẩm được hiển thị. Khách hàng có thể dễ dàng tháo màn hình ra khỏi kệ, tự do vận hành và cảm nhận chức năng cũng như hình thức của màn hình. Nếu khách hàng muốn tháo màn hình hiển thị, ngay lập tức chuông báo động sẽ phát ra âm thanh báo động liên tục.

chân đế chống trộm điện thoại

>> Xem chi tiết các mẫu thiết bị chống trộm điện thoại trung bày >> TẠI ĐÂY <<

Các thiết bị chống trộm điện thoại di động thường sử dụng ba tiếp điểm để kích hoạt báo động, một đế, một chỗ dán ở mặt sau của điện thoại và một tiếp điểm phía trước. Khi nhấn cùng lúc ba số liên lạc, thiết bị báo động sẽ được kích hoạt. Một liên hệ bật lên sẽ kích hoạt báo thức. Một số thiết bị được liên lạc và báo động tự động, và hầu hết chúng được điều khiển từ xa.

Chức năng của Chân đế trưng bày chống trộm điện thoại.

1. Cho phép khách hàng tự mình trải nghiệm các chức năng mới của điện thoại di động.

2. Chức năng chống trộm của điện thoại có thể được thực hiện thông qua công tắc tiếp điểm.

3.  Chức năng sạc điện thoại di động có thể được thực hiện thông qua nguồn điện bên ngoài của bộ cố định.

4.  Điện thoại di động có thể tháo rời dùng để trưng bày thiết bị chống trộm, để ban đêm có thể cất két sắt.

Ưu điểm của chân đế trưng bày chống trộm điện thoại

1. Khi một nhân viên bán hàng trong một cửa hàng điện thoại di động bình thường đưa cho khách hàng một chiếc máy thật, anh ta không dám rời đi để tiếp khách hàng khác, vì anh ta cũng sợ gặp trộm, hoặc khách hàng thiếu trách nhiệm trực tiếp ném chiếc điện thoại di động vào. tủ mà không báo cho nhân viên bán hàng, nguyên nhân gây ra Mất điện thoại.

Vì vậy, khách hàng chỉ có thể tiếp khách 1-1 ở các cửa hàng điện thoại di động thông thường, nhiều nhất là hai chiếc. Ngoài ra tại cửa hàng trải nghiệm máy thực tế, họ có trang bị hệ thống báo động chống trộm để trưng bày điện thoại di động. Chỉ cần khách hàng cầm điện thoại di động, máy sẽ báo động, như vậy nhân viên bán hàng cũng có thể tự tin tiếp khách hàng khác. Cải thiện đáng kể việc sử dụng nhân lực.

Khối lượng công việc của nhân viên bán hàng trong cửa hàng kinh nghiệm tương đương với khối lượng công việc của hai nhân viên bán hàng điện thoại di động thông thường và dễ dàng hoàn thành hơn.

2. Cho phép khách hàng cầm điện thoại trong khi chờ nhân viên bán hàng dùng thử, để không bị hụt hẫng do khách bỏ quên, đồng thời để nhân viên bán hàng dễ tiếp nhận từng khách hàng, phấn đấu thêm thời gian. để giao tiếp với khách hàng, Tăng đáng kể xác suất đóng cửa và giảm tình trạng bỏ trốn của khách hàng.

3. Ở cửa hàng điện thoại di động thông thường, khách hàng chỉ chọn loại điện thoại muốn biết dựa trên hình thức bên ngoài, còn ở cửa hàng trải nghiệm, khách hàng có thể dùng thử và tìm hiểu về điện thoại di động, điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian giới thiệu của nhân viên bán hàng.

Trong cùng một khoảng thời gian, nhân viên bán hàng của cửa hàng điện thoại di động thông thường phải tiếp ít khách hơn nhân viên bán hàng của cửa hàng trải nghiệm, vì khách hàng có thể dùng thử và ở lại cửa hàng trong thời gian dài hơn, do đó, cơ hội kết thúc giao dịch là lớn hơn.

4. Có ít nhân viên bán hàng trong cửa hàng trải nghiệm hơn so với các cửa hàng điện thoại di động thông thường, vì vậy ngay cả khi không có khách hàng, sẽ ít lãng phí nhân lực hơn, giảm chi phí nhân công.

Giờ thì các bạn đã hiểu Chân đế trưng bày chống trộm điện thoại là gì ? rồi đúng không ạ.

KẾT LUẬN.

Chúng tôi là chuyên gia về các giải pháp CHỐNG TRỘM HÀNG TRƯNG BÀY  như điện thoại, iapd, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, máy ảnh v.v... Luôn cung cấp các giải pháp chống trộm chất lượng cho các cửa hàng trên toàn Quốc. Tăng tính an ninh cho sản phẩm của bạn. Giảm nguy cơ mất cắp.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587