Chân đế mica trưng bày điện thoại giá rẻ tại HTD Việt Nam

Chân đế mica trưng bày điện thoại giá rẻ tại HTD Việt Nam

Các cửa hàng, showroom, các trung tâm thương mại đều mong muốn có thể tạo nên một không gian trải nghiệm sang trọng. chất liệu mica luôn được chú trọng trong việc trưng bày các sản phẩm, và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dù là trong lĩnh vực nào thì nó cũng mang lại sự hiệu quả, tinh tế cho lĩnh vực đó.

Mica có trọng lượng nhẹ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ tạo hình, có độ trong suốt, chịu được va đập, không chịu nhiều tác động của môi trường xung quanh nên được sử dụng nhiều để thiết kế và sản xuất các loại kệ có kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho nhiều dòng sản phẩm công nghệ cao khác nhau.

- Mica là một loại vật liệu với nhiều ưu điểm tuyệt vời như trọng lượng nhẹ, kháng hóa chất, khả năng chống chịu thời tiết cao, kệ mica được sử dụng khá nhiều vào trong trưng bày sản phẩm, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng.

Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu Chân đế mica trưng bày điện thoại giá rẻ đáng dùng nhất hiện nay.

1. Kệ mica trưng bày điện thoại

- Mã sản phẩm: DT03

- Loại sản phẩm: Trưng bày

- Chất liệu: Mica

- Kích thước: 90 x 55 x 85 x 75mm

- Màu sắc: Xanh dương, Xanh lá cây, Cam, Vàng, Đen, Trong suốt

Chân đế mica trưng bày điện thoại giá rẻ tại HTD Việt Nam

Mẫu chân đế mica trưng bày điện thoại giá rẻ được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng điện thoại di động, các trung tâm siêu thị điện tử, điện máy...

- Chân Đế mica trưng bày điện thoại có nhiều màu sắc khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn để phù hợp với loại điện thoại, không gian trưng bày, phong thủy cửa hàng...

kích thước chi tiết kệ mica

kích thước chi tiết

Được thiết kế đúc nguyên miếng, tạo một góc nghiêng vừa đủ để phù hợp cho khách hàng quan sát hơn.

chân đế mica

" Chân đế mica trưng bày điện thoại giá rẻ DT03" sẽ là giải pháp tối ưu giúp sản phẩm điện thoại trưng bày tại cửa hàng đẹp mắt hơn, đưa sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn

Trưng bày sản phẩm, mà cụ thể hơn chính là bài trí những chiếc điện thoại thông minh những sản phẩm công nghệ là một nghệ thuật làm nên sự thành công của mỗi cửa hàng hay mỗi hãng điện thoại khác nhau.

- Do đó việc lựa chọnđế mica trưng bày điện thoại phù hợp sẽ rất hiệu quả trong việc nâng tầm giá trị của các sản phẩm trưng bày, cũng như thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp cho cửa hàng kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng quan sát lựa chọn sản phẩm hơn.

Xem nhiều mẫu chân đế trưng bày điện thoại hơn >> TẠI ĐÂY <<

CHONGTROM24H.VN là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chống trộm hàng trưng bày trải nghiệm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị chống trộm hàng trưng bày, giải pháp trưng bày hàng hóa đã và đang được nhiều các hệ thống siêu thị trên toàn quốc tin dùng như : TGDĐ, FPT Shop, Nguyễn Kim, Viettel Store, Mobifone..... Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587