Chân đế mica trung bày điện thoại chuyên dụng trong tủ kính

Chân đế mica trung bày điện thoại chuyên dụng trong tủ kính

Chân đế mica trung bày điện thoại là sản phẩm không thể thiếu đối với những cửa hàng bán điện thoại. Với thiết kế tinh tế, chất nhựa trong và sang trọng, độ bền cao, dễ sử dụng, dễ vận chuyển. Hơn thế giá Chân đế mica trung bày điện thoại khá rẻ, đảm bảo giá trị kinh tế cho các cửa hàng.

Chân đế mica trung bày điện thoại chuyên dụng trong tủ kính

Chân đế mica trung bày điện thoại được làm từ Mica nhựa nhẹ, có độ trong suốt và sáng bóng bề mặt cao, dễ dàng gia công uốn nắn tạo hình nên rất thích hợp để gia công các sản phẩm kệ trưng bày trang trí, đặc biệt kệ để trưng bày điện thoại tại các cửa hàng, vì đặc điểm trang trí của kệ điện thoại có tính sang trọng và bóng bề mặt để làm nổi bật sản phẩm rất cao.

Thông số kỹ thuật

Chân đế mica trung bày điện thoại

- Mã sản phẩm: DT03

- Loại sản phẩm: Trưng bày

- Chất liệu: Mica

- Kích thước: 90 x 55 x 85 x 75mm

- Màu sắc: Xanh dương, Xanh lá cây, Cam, Vàng, Đen, Trong suốt

Chân đế mica trung bày điện thoại

Không những vậy Chân đế mica trung bày điện thoại thường nhẹ, nên việc sử dụng, bài trí hay di chuyển rất dễ dàng, tiện dụng. Có thể dễ dàng sắp xếp hay di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác đơn giản, không mất nhiều công sức, nên càng những cửa hàng lớn, showroom trưng bày nhiều sản phẩm thì loại kệ này càng được ưu ái sử dụng.

Chân đế trung bày điện thoại

Với chất liệu Mica cao cấp nhập khẩu, cùng với thiết kế thời trang " Chân đế Mica trưng bày điện thoại" sẽ là giải pháp tối ưu giúp sản phẩm điện thoại trưng bày tại cửa hàng đẹp mắt hơn, đưa sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn

Hình ảnh thực tế chân đế trung bày điện thoại

Hình ảnh thực tế chân đế trung bày điện thoại

Hơn thế Chân đế mica trung bày điện thoại có kiểu dáng đẹp, sang trọng, màu sắc đa dạng, phù hợp để trang trí, tôn lên vẻ đẹp của từng sản phẩm, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt so về mức giá thì giá kệ mica thường rất phù hợp, đảm bảo lợi ích về kinh tế cho các cửa hàng.

Đặc biệt dòng nhựa mica có tính chất vật lý rất tốt, chống va đập mạnh và ít bị trầy xước, nên có độ bền cao. Mỗi chiếc kệ mica trưng bày điện thoại có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn giữ được độ bóng đẹp và sự bền bỉ. Chính vì thế có thể tiết kiệm chi phí thay thế cho các cửa hàng.

đế mica trung bày màu trong ( bán chạy )

đế mica trung bày màu trong ( bán chạy )

Hiện nay nhu cầu sử dụng kệ mica trưng bày là rất lớn. Nắm rõ những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đang phân phối và cung cấp rất nhiều những sản phẩm kệ mica chất lượng, kiểu dáng đa dạng được sử dụng cho các showroom điện thoại, cửa hàng và đại lý bán điện thoại..

Xem nhiều mẫu Chân đế mica trung bày điện thoại chuyên dụng trong tủ kính hơn >> TẠI ĐÂY <<

Những sản phẩm HTD Việt Nam cung cấp được đảm bảo chất lượng cao, làm từ nhựa mica cao cấp, luôn đảm bảo tính mềm, dẻo, độ cứng chắc, độ bền cao. Đặc biệt kệ luôn giữa được vẻ sang trọng, độ bóng nhất định dù sau thời gian sử dụng dài, giúp tôn lên giá trị sản phẩm mà bạn trưng bày. Việc lau chùi cũng rất thuận tiện và dễ dàng nhất, đảm bảo sự tiện lợi cho nhân viên trong việc vệ sinh.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587