Chân đế chống trộm điện thoại trưng bày tại ShopDunk 386 Cầu Giấy - HN

Chân đế chống trộm điện thoại trưng bày tại ShopDunk 386 Cầu Giấy - HN

   Chân đế chống trộm điện thoại trưng bày chắc chắn là một trong những vật cần thiết trong các cửa hàng, showroom điện thoại. Thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, máy tính bảng ... tiết kiệm giảm chi phí thuê nhân công bảo vệ nâng tính chuyên nghiệp trong trưng bày, đầu tư một lần và dùng mãi mãi bởi những ưu việt mà sản phẩm mang lại như :

- Hạn chế tối đa thất thoát sản phẩm trưng bày tại các cửa hàng kinh doanh điện thoại của mình khi trưng bày sản phẩm

- Giúp cửa hàng của bạn được an toàn hơn trong trưng bày.

- Đem lại không gian thoải mái cho người dùng và thẫm mỹ cao.

- Thiết bị chống trộm điện thoại trên thị trường hiện nay khá nhiều các sản phẩm giá rẻ và - chất lượng kém nếu bạn không phải là một người mua hàng thông thái thì rất rễ bị lừa bởi những sản phẩm kém chất lượng và những lời chèo kéo, khiến tiền mất tật mang

Chân đế chống trộm điện thoại trưng bày tại ShopDunk 386 Cầu Giấy - HN

- HTD VIỆT NAM tự hào là nhà cung cấp các thiết chống trộm hàng trưng bày với nhiều năm trong nghề, đã và đang được nhiều các hệ thống cửa hang kinh doanh mặt hang công nghệ tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp như : TGDĐ, FPT Shop, Nguyễn Kim, HC, Shopdunk V.v…..

Shopdunk đã tin tưởng và lựa chọn HTD Việt Nam là nhà cung cấp các thiết bị chống trộm hang trưng bày cho toàn bộ hệ thống cửa hang kinh doanh.

hình ảnh Chân đế chống trộm điện thoại trưng bày tại ShopDunk 386 Cầu Giấy - HN

Chân đế chống trộm điện thoại trưng bày tại ShopDunk 386 Cầu Giấy - HN

Chân đế chống trộm điện thoại trưng bày tại ShopDunk 386 Cầu Giấy - HN

Là chuỗi siêu thị được thành lập từ 2010 tại Hà Nội và thuộc quyền sở hữu của công ty Hesman, ShopDunk chính thức trở thành đại lý ủy quyền Apple (Apple Authorized Reseller) từ tháng 9/2020. Với kinh nghiệm và đam mê sản phẩm Apple.

Chân đế chống trộm điện thoại trưng bày tại ShopDunk 386 Cầu Giấy - HN

*TẠI SAO LỰA CHỌN HTD VIỆT NAM.

- Với phương châm luôn luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, uy tín đặc biệt là trong các sản phẩm  chống trộm trưng bày HTD Việt Nam cung cấp. Chúng tôi không ngừng phát triển nâng cao giá trị sản phẩm và phong cách phục vụ, hướng đến khách hàng bằng những dòng thiết bị chống trộm trưng bày chất lượng và giá thành hợp lí.

- Cam kết bán đúng giá, sản phẩm, đúng chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng nhằm mang đến cho khách hàng sự tin cậy và uy tín hàng đầu.

- Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tình sẽ tư vấn cho khách hàng những loại thiết bị chống trộm điện thoại, iapd phù hợp nhất cho không gian cửa hàng trưng bày.

Nhân viên kỹ thuật chu đáo, sáng tạo, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

*LỢI ÍCH THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TRUNG BÀY MANG LẠI

- Những thiết bị chống trộm hàng trưng bày không những chống trộm mà còn đem lại không gian thoải mái cho người dùng và thẫm mỹ cao.

- Theo tâm lý của những tên chộm thì thường ghé thăm những cửa hàng dễ dàng trà trộn vào khách hàng và không có các thiết bị chống trộm.

- Trước khi những tên trộm muốn trộm cắp ở đâu thì chúng sẽ tìm hiểu khá kĩ, nếu cửa hàng của bạn đã được trang bị các thiết bị chống trộm hàng trưng bày, thì khi chúng tìm hiểu và khả năng bỏ qua cửa hàng của bạn là chắc chắn.

- Với các giải pháp trưng bày chống trộm của HTD VIỆT NAM sẽ giúp sản sảm của cửa hàng bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587