Chân đế chống trộm điện thoại tại chuỗi cửa hàng siêu hót

Chân đế chống trộm điện thoại tại chuỗi cửa hàng siêu hót


- Hiện nay các cửa hàng điện thoại hay các chuỗi hệ thống, siêu thị điện máy  đang trở nên phổ biến hơn, kéo theo đó là sự mất mát của hàng hóa như những chiếc smartphone thời thượng max tiền là vô cùng nghiêm trọng hơn bao giờ hết, các chủ shop hay chuỗi cửa hàng, siêu thị kinh doanh đã quan tâm hơn về công tác phòng chống trộm cắp hàng hóa và an ninh cho cửa hàng nhiều hơn.

Chân đế chống trộm điện thoại tại chuỗi cửa hàng siêu hót

Thiết bị chống trộm điện thoại, ipad tại showroom Đàm Lương - Sóc sơn - HN

- Với hệ thống chân đế chống trộm điện thoại hay thậm chí những chiếc ipad, máy tính bảng, laptop, v.v... Có thể ngăn ngừa chộm cắp, giảm thiểu rủi ro và tăng sự an toàn cho các sản phẩm được trưng bày, đặc biệt hơn các cửa hàng hay siêu thị điện máy là nơi đông người qua lại thì việc ngăn chặn , chống trộm là vô cùng cần thiết. Với những thiết bị chân đế hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh thì sẽ làm thay dổi cách nhìn truyền thống của cửa hàng, cũng như siêu thị điện máy. Hệ thống hay các chân đế chống trộm điện thoại trưng bày có thể làm tăng giá trị các sản phẩm trưng bày và ngăn chặn kịp thời nếu có kẻ gian muốn trộm cắp thiết bị và làm tăng lợi ích về kinh tế cho cửa hàng. Các chân đế chống trộm điện thoại công nghệ cao này đã được chấp nhận bởi hầu hết các chuỗi và các siêu thị lớn trên toàn quốc đã áp dụng cho cửa hàng hay trung tâm mua sắm của mình.


1. Chân đế chống trộm điên thoại


- Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp hay các chuỗi của hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm như Viettel Store, Mobifone, TGDĐ, FPT Shop, Nguyễn kim, PiCo, HC....đã sử dụng hệ thống chống trộm trưng bày bằng những chân đế chống trộm độc lập và bộ chống trộm trung tâm có thể chống trộm cùng lúc nhiều máy. Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày đã trở thành một trong những thiết bị chủ đạo cho các cửa hàng kinh doanh thiết bị công nghệ trên thị trường toàn quốc hiện nay.

2. Hệ thống chống trộm điện thoại trưng bày.


- Hệ thống chống trộm điện thoại được chia làm 2 loại là thiết bị chống trộm trưng bày độc lập và chống trộm hàng trưng bày dạng trung tâm.


a. Bộ chống trộm độc lập, thường chỉ chống trộm cho 1 máy duy nhất và được thiết kế nhiều kiểu giáng khác nhau, bộ chống trộm độc lập thường bao gồm 1 remote, 1 adapter, 1 chân đế chống trộm.

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

Thiết bị chống trộm điện thoại độc lập

b. Bộ chống trộm trung tâm có thể chống trộm cùng lúc nhiều thiết bị từ 2 đến 8 thiết bị cùng lúc và có thển nhiều hơn nếu dùng tập trung nhiều cổng vào một bàn trải nghiệm sản phẩm.

Thiết bị chống trộm điện thoại dạng trung tâm

Thiết bị chống trộm điện thoại dạng trung tâm

3. Cơ chế và khả năng báo động của chân đế chống trộm điện thoại.


- hầu hết các thiết bị chống trộm độc lập hay trung tâm đều có thể hoạt động báo động bình thường ngay cả khi nguồn điện lưới bị mất và từ 3-12 tiếng.
- tỷ
lệ phát hiện báo động chính xác 100% và không có báo động giả sảy ra như các thiết bị khác trên thị trường.
- Khi kích hoạt hệ thống cũng như liên kết sản phẩm với các thiết bị thông qua dây cáp và các nút cảm biến được gắn lên mặt bàn cũng như gắn lên thiết bị, nếu kẻ xấu có ý định lấy cắp như cắt dây hay rút dây cáp khỏi thiết bị thì ngay lập tức còi báo động sẽ vang lên inh ỏi khiến các tên trộm giật mình và các bạn nhân viên nhanh chóng biết các sản phẩm của mình bị đánh cắp để ngăn chặn kịp thời.

4. Chúng ta thử so sánh hệ thống chống trộm điện thoại trưng bày với hệ thống camera quan sát để thấy rõ lợi ích hiển nhiên của chân đế chống trộm điện thoại.


a. Khả năng tiết kiệm nhân lực.
- Với hệ thống camera quan sát thì phải cần người lao động quan sát 24/24 để nhìn liên tục vào màn hình, làm tăng chi phí nhân công.
- với các thiết bị chống trộm trưng bày điện thoại thì chỉ mất một số ít thời gian cho việc để ý và thiết bị có thể chống trộm 24/24 và báo động ngay lập tức khi có kẻ gian muốn trộm cắp.


5. một số khả năng vượt trội mà hệ thống chống trộm điện thoại mang lại.


a. Cải thiện bầu không khí mua sắm.
- Đa số nhiều người cảm thấy khó chịu khi vào các cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ kiểu cũ, vì muốn cầm sản phẩm nào cũng phải hỏi nhân viên và khi cầm điện thoại thì bị nhân viên nhìn chằm chằm cảm giác gò bó và khó chịu.
- Hầu hết các khách hàng đều hài lòng khi vào các cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ kinh doanh kiểu trưng bày có thiết bị chống trộm hỗ trợ và khách hàng thoải mái cầm nắm và kiểm tra thông số sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua.
b. Nâng cao giá trị các sản phẩm trưng bày.
- với những đường nét và thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ của các sản phẩm hỗ trợ trong trưng bày thì việc thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu.
- Mang lại một phong cách kinh doanh hiện đại hơn, một thời đại công nghệ 4.0 rồi thì không cớ gì mà chúng ta lại không áp dụng các thiết bị chân đế chống trộm điện thoại vào kinh doanh để mang lại tiện lợi cho người dùng.

Xem Nhiều hình ảnh thiết bị chống trộm trưng bày tại các trung tâm siêu thị thương mại lớn TẠI ĐÂY.

Hotline, zalo, viber, HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587