Chân đế chống trộm điện thoại, máy tính bảng tại Mai Nguyên Mobile

Chân đế chống trộm điện thoại, máy tính bảng tại Mai Nguyên Mobile

Mai nguyên Mobile là hệ thống cửa hàng kinh doanh các mặt hàng công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop, loa, tai nghe .. chính hãng, có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ, được thành lập 2002, hiện tại Cty Mai Nguyen sở hữu 6 cửa hàng công nghệ Mai Nguyên trong đó có 1 cửa hàng Mai Nguyen Flagship Store.

Chân đế chống trộm điện thoại, máy tính bảng tại Mai Nguyên Mobile

Bàn trưng bày Apple tại Nguyen Mai Mobile

- HTD Việt Nam là một trong những nhà cung cấp thiết bị chống trộm hàng trưng bày tại Mai Nguyen mobile, đem lại một cái nhìn mới hơn đối với khách hàng.

- Việc trưng bày trải nghiệm những sản phẩm mới nhất giúp cửa hàng có những lợi thế nhất định trong kinh doanh.

 - Việc sử dụng các thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày, chống trộm đồng hồ thông minh, laoptop máy tính bảng thông minh sẽ mang lại một không gian kinh doanh chuyên nghiệp hơn.

Trưng bày trải nghiệm tại Nguyên Mai

Trưng bày trải nghiệm tại Nguyên Mai

Với sứ mệnh mang lại các giải pháp chống trộm hàng trưng bày hiệu quả và những sản phẩm chất lượng đến khách hàng, CHONGTROM24H.VN  đã được nhiều các hệ thống cửa hàng lớn tin tưởng và sử dụng .
- Để đảm bảo các mặt hàng kinh doanh của mình như những chiếc Smartphone hay máy tính bảng, được trưng bày một cách tinh tế và chống trộm một cách hiệu quả và an toàn tuyệt đối thì MAI NGUYEN MOBILE  đã tìm hiểu và lựa chọn những thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày của chúng tôi.

Khu trưng bày trải nghiệm bên trong cửa hàng Nguyen Mai Mobile

Khu trưng bày trải nghiệm bên trong cửa hàng Nguyen Mai Mobile

- sử dụng thiết bị chống trộm điện thoại, máy tính bảng, laptop hàng trưng bày CHONGTROM24H.VN là phương thức hiệu quả thỏa mãn nhu cầu khách hàng, nâng cao doanh số mà vẫn kiểm soát tốt các thiết bị, tránh mất mát không mong muốn.

=>> Xem nhiều mẫu Chân đế chống trộm điện thoại, máy tính bảng > TẠI ĐÂY <

Thiết bị chống trộm hàng trưng bày công nghệ mang lại:

- Làm tăng sự hài lòng của khách hàng đối với ngân hàng đó.
- Nâng cao sự chuyên nghiệp trong phục vụ thì điều quan trọng nhất đó chính là rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.
- Tối ưu hóa trong quá trình giao dịch của ngân hàng.
- Việc sử dụng các thiết bị máy tính bảng ,ipad kèm theo đó là các giá đỡ chống trộm, khóa ipad, máy tính bảng thông minh sẽ mang lại một không gian kinh doanh chuyên nghiệp .
-  Kiểu giáng sang trọng, tuổi thọ sản phẩm cao.
-  Ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng trưng bày sản phẩm, kinh doanh , trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, quán ăn.... Giúp hỗ trợ đắc lực trong công việc.
- Giá cả cạnh tranh, phù hợp với hầu hết các khách hàng.
- Âm thanh báo động lớn, phát âm ngay khi có kẻ gian muốn trộm cắp sản phẩm.

HTD Việt Nam tự hào là nhà cung cấp Chân đế chống trộm điện thoại, máy tính bảng tại Mai Nguyên Mobile

- Các thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày của CHONGTROM24H.VN với nhiều mẫu mã và chức năng khác nhau phù hợp với nhiều chủng loại điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, laptop, macbook, tai nghe, loa,....  Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các thiết bị chống trộm điện thoại, ipad, máy tính bảng, smart watch, laptop ... tại các khu trung tâm thương mại, triển lãm, cửa hàng.V.v...

CHONGTROM24H.VN  đã được các chuỗi hệ thống kinh doanh các thiết bị công nghệ tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua để bảo vệ các sản phẩm trưng bày của mình như : FPT Shop, Nguyễn Kim, TGDĐ, PiCo, Mobifone, VNPT, Viettel Store. CHONGTROM24H.VN  là thương hiệu của HTD Việt Nam. Còn bạn thì sao ?
 

=>> Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các thiết bị chống trộm hàng trưng bày.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587