Chân đế chống trộm điện thoại BOX705 - hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh

Chân đế chống trộm điện thoại BOX705 - hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh

  Với những thiết bị chân đế chống trộm hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh thì sẽ làm thay đổi cách nhìn truyền thống của cửa hàng, cũng như siêu thị điện máy. Chân đế chống trộm điện thoại trưng bày có thể làm tăng giá trị các sản phẩm trưng bày và ngăn chặn kịp thời nếu có kẻ gian muốn trộm cắp thiết bị và làm tăng lợi ích về kinh tế cho cửa hàng. Các chân đế chống trộm điện thoại công nghệ cao này đã được chấp nhận bởi hầu hết các chuỗi và các siêu thị lớn trên toàn quốc đã áp dụng cho cửa hàng hay trung tâm mua sắm của mình.

Chân đế chống trộm điện thoại BOX705 - hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh

Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu Chân đế chống trộm điện thoại BOX705 - hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh.

   Chân đế chống trộm điện thoại BOX705 sử dụng thiết kế cáp tích hợp có thể thu vào, làm cho màn hình hiển thị đơn giản và thuận tiện. Với màn hình hiển thị điện thoại thông minh, máy tính bảng và phụ kiện, nó có thể thay thế cáp có thể thu vào được, thêm các chức năng khóa và khóa để đáp ứng nhu cầu cho các mức bảo mật khác nhau.

Nguyên lý hoạt động.

- Chống trộm, báo động ngay tức lập tức nếu có kẻ gian muốn trộm cắp sản phẩm, có thể ngăn chặn kịp thời những tên trộm hiện nay.

- loại sản phẩm : chống trộm độc lập cho máy tính bảng

- chất liệu : nhựa ABS và thép không gỉ.

- Mầu sắc : trắng

Chân đế chống trộm điện thoại

- Đối tượng sử dụng: trưng bày, chống trộm cắp cho ipad, máy tính bảng

- Dây cáp thép có thể thu vào

- Tích hợp khóa xuống tính năng

-  Có gắn bảng vít

- Định vị từ trường

Lợi Ích sử dụng.

- Mang lại tâm lý thoải mái cho khách hàng mỗi khi lựa chọn sản phẩm.

- Nâng cao phong cách chuyên nghiệp cho cửa hàng, hệ thống kinh doanh.

- Hoạt động đơn giản, thân thiện với người dùng.

- Nâng cao giá trị sản phẩm trưng bày, mang lại một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

- Mang lại phong cách trưng bày chuyên nghiệp.

-  Mang những sản phẩm , những chiếc Smartphone thời thượng đến gần với tay người tiêu dùng hơn.

Chân đế chống trộm điện thoại

Ưu Điểm :

- Thiết bị chống trộm máy tính bảng BOX705 được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp bán lẻ, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, an toàn và dễ dàng sử dụng

-  Với các thiết bị chống trộm trưng bày trải nghiệm sản phẩm trên bàn demo luôn mang lại một không gian kinh doanh chuyên nghiệp, sự thoải mái tới khách hàng.

- Giúp khách hàng trải nghiệm những tính năng của các mẫu điện thoại trước khi quyết định chọn mua sản phẩm mà mình yêu thích nhất.

chân đế chống trộm điện thoại

 - CHONGTROM24H.VN cung cấp giải pháp chống trộm mới nhất cho các siêu thị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chống trộm cửa hàng siêu thị.  Cung cấp các chức năng chống trộm và sạc tối đa trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm của khách hàng, mang lại không gian mua sắm tiện lợi , an toàn hơn.

- Với thiết kế sang trọng BOX705 hiện tại đang là mẫu thiết bị chống trộm điện thoại dạng độc lập được thẩm mỹ nhất hiện nay.Với những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

- Thiết bị chống trộm điện thoại BOX705 được thiết kế với nhiều cổng sạc khác nhau để phù hợp với nhiều loại smarphone hiện nay.

>> Xem các mẫu thiết bị chống trộm điện thoại mới updata >> TẠI ĐÂY <<

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587