Chân đế chống trộm cho điện thoại trưng bày - sang trọng | BOX705-HS

Chân đế chống trộm cho điện thoại trưng bày - sang trọng | BOX705-HS

  Điện thoại di động, máy tính bảng và đồng hồ thông minh có thị trường tiêu thụ rộng lớn và đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Làm thế nào để trưng bày đầy đủ điện thoại di động, để khách hàng có thể trải nghiệm tốt điện thoại di động và thúc đẩy mua hàng là một vấn đề quan trọng mà các cửa hàng bán lẻ kỹ thuật số phải đối mặt.

Chân đế chống trộm cho điện thoại trưng bày - sang trọng | BOX705-HS

HTD Việt Nam luôn làm việc chăm chỉ và đổi mới để cung cấp giải pháp trưng bày bảo mật hàng hóa bán lẻ tốt hơn.

Thiết bị chống trộm điện thoại BOX705-HS là một trong những sản phẩm chống trộm hàng trưng bày của HTD Việt Nam dành cho điện thoại và máy tính bảng. Cung cấp khả năng chống trộm cường độ cao cho điện thoại di động đồng thời cho phép khách hàng đối mặt trực tiếp với điện thoại di động. Nói chung, BOX705-HS cung cấp khả năng bảo vệ chống trộm đầy đủ. Nếu khách hàng muốn bảo vệ chống trộm mạnh mẽ hơn thì có thể chọn dòng chống trộm báo điện thoại BOX705-HS của chúng tôi.

chống trộm báo điện thoại BOX705-HS

Giá đỡ màn hình hiển thị bảo mật điện thoại di động BOX705-HS   với 2 đầu kẹp matel giúp bảo mật tốt nhất cho điện thoại trên màn hình.

thiết kế vuông vắn và đường nét tinh tế.

 + Dây cáp thép có thể thu vào

 + Khung 2/4 cánh tay, bảo vệ tất cả xung quanh

 +  Tích hợp khóa xuống tính năng

 + Có gắn bảng vít

 + Định vị từ trường

 + Có sẵn bộ cảm biến phụ

 + Hỗ trợ hệ thống quản lý mật khẩu proKey

 +  dễ dàng cài đặt.

Nhiều báo động điểm chạm. hiển thị cảnh báo an ninh  BOX705-HS sẽ báo động khi điện thoại di động bị cưỡng bức tháo ra. Báo động khi cáp sạc điện thoại bị cắt hoặc buộc phải tháo ra. Báo động khi đứt dây.

Thiết bị chống trộm điện thoại BOX705-HS

Báo thức 110dB và đèn báo nhấp nháy đột ngột khi nó báo động. Vì vậy, ngay cả khi điện thoại được đánh cắp thành công, tên trộm cũng không có nơi nào để trốn. Hãy để tên trộm phá bỏ hoàn toàn ý định ăn cắp điện thoại.

thiết bị chống trộm cho điện thoại di động  BOX705-HS sử dụng điều khiển từ xa 2.4GHZ. Đó là với khoảng cách điều khiển đa dạng, hiệu suất ổn định và hỗ trợ chức năng cài đặt mật khẩu

Chân đế chống trộm cho điện thoại trưng bày - sang trọng | BOX705-HS

chống trộm điện thoại trưng bày BOX705-HS sử dụng thiết bị cáp có thể thu vào tích hợp để hoạt động độc lập. Việc lắp đặt rất đơn giản và có thể được cố định bằng vít phía dưới.

Chân đế chống trộm cho điện thoại trưng bày - sang trọng | BOX705-HS đáng dùng nhất 2022

- Với thiết kế sang trọng BOX705 hiện tại đang là mẫu thiết bị chống trộm điện thoại dạng độc lập được thẩm mỹ nhất hiện nay.Với những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

- Thiết bị chống trộm điện thoại BOX705 được thiết kế với nhiều cổng sạc khác nhau để phù hợp với nhiều loại smarphone hiện nay.

>> Xem các mẫu thiết bị chống trộm điện thoại mới updata >> TẠI ĐÂY <<

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587