Các thiết bị chống trộm hàng trưng bày phổ biến là gì ?

Các thiết bị chống trộm hàng trưng bày phổ biến là gì ?

Tổng quan về thiết bị chống trộm hàng trưng bày

Loạt thiết bị chống trộm trưng bày là một phần rất quan trọng của các hệ thống cửa hàng kinh doanh. Vậy các chống trộm hàng trưng bày là gì? Hôm nay, tôi sẽ tổ chức và tóm tắt chúng. Nếu bạn có thêm câu hỏi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chân đế trưng bày chống trộm camera

Máy ảnh thường được chia thành loại có ống kính dài và loại không có ống kính dài, vì vậy thiết bị chống trộm màn hình an ninh camera cũng được chia thành hai loại, một loại có giá đỡ ống kính và loại không có ống kính.

Các thiết bị chống trộm hàng trưng bày phổ biến là gì ?

* tính năng và tiện ích.

1. Bảo mật độc lập, dễ cài đặt

2. Chân đế có thể điều chỉnh được, ngăn không cho ống kính bị trượt

3. Cảm biến bổ sung cho ống kính, kết hợp bảo vệ kép cho máy ảnh

4. Bộ cảm biến camera thẻ với Micro USB, công suất 5V

5. Block trên thiết bị giữ tránh camera bị xoay.

6. Hiển thị đèn LED cho mỗi điểm bảo mật

Chống trộm bút Spen.

   Bút Spen được đánh giá "thần thánh" bởi các tính năng và độ nhạy cảm biến cực cao như : Chỉnh sữa ảnh dễ dàng, phóng to thu nhỏ, ghi chú lên màn hình, ghi chú lên lịch, chuyển đổi chữ viết tay, dịch ngôn ngữ, tạo ảnh động  V.v...

- Một chiếc bút cảm ứng cho khả năng tương tác nhanh, nhạy như bút thật, hỗ trợ người dùng thao tác tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

- Để giúp những chiếc bút S-pen được sử dụng an toàn hơn tại các khu đông người như cửa hàng, hệ thống siêu thị, khách sạn.. mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ và linh động trong sử dụng. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chống trộm máy tính bảng và bút S-pen tại các hệ thống cửa hàng.

Chống trộm laptop trưng bày có báo động.

  Sự xuất hiện của những chiếc máy tính, đặc biệt là những chiếc Laptop đã khiến cho cuộc sống chúng ta trễ nên đơn giản và dễ dàng hơn, mọi thông tin hay thắc mắc chúng ta có thể tìm hiểu thông qua chiếc laptop

Chống trộm laptop

 Nắm bắt được nhu cầu và giải quyết bài toán chống trộm laptop trưng bày một cách hiệu quả mà vẫn đem lại độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm trưng bày trên các kệ, thì HTD Việt Nam đã mang đến cho các nhà kinh doanh giải pháp chống trộm laptop hiệu quả trên cổng USB, có thể chống trộm tập trung cùng lúc nhiều sản phẩm.

Chống trộm đồng hồ thông minh.

Như trong hình là giá đỡ màn hình chống trộm bảo mật của Apple Watch. Giá đỡ này không chỉ có thể hiển thị đồng hồ đẹp mắt mà còn có thể sạc đồng hồ. Một bộ sạc không dây được lắp vào giá đỡ màn hình của giá đồng hồ, có thể được sử dụng cho đồng hồ mọi lúc với tính năng sạc không dây.

Chống trộm đồng hoof thông minh

Giá đỡ chống trộm điện thoại.

Điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Và bán lẻ điện thoại di động cũng ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của thị trường. Thiết bị chống trộm an ninh cửa hàng bán lẻ điện thoại di động là một ứng dụng không thể thiếu trong các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động.

chống trộm điện thoại trưng bày

giờ thì các bạn đã biết Các thiết bị chống trộm hàng trưng bày phổ biến là gì ? đúng không ạ

>> xem nhiều mẫu chống trộm điện thoại hơn >>  TẠI ĐÂY <<

Nói chung, các cửa hàng bán điện thoại di động sẽ có các bàn chuyên dùng để đặt điện thoại di động, được tùy chỉnh đặc biệt. Trên mặt bàn sẽ có một khoảng hở để luồn dây điện, có thể để phích cắm điện của thiết bị chống trộm điện thoại di động dưới gầm bàn, trên mặt bàn. Dùng để đựng điện thoại

 Với các giải pháp trưng bày chống trộm của CHONGTROM24H.VN sẽ giúp sản sảm của cửa hàng bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587