Các mẫu thiết bị chống trộm máy tính bảng cần lưu ý gì ?

Các mẫu thiết bị chống trộm máy tính bảng cần lưu ý gì ?

   Chống trộm máy tính bảng,ipad là một trong những loại chống trộm tại hệ thống của hàng kinh doanh điện máy, Chống trộm máy tính bảng cũng là một phần rất quan trọng của chống trộm hàng trưng bày. .Chống trộm máy tính bảng gồm những loại nào ? chúng ta cùng tìm hiểu và xem qua nào.

Các mẫu thiết bị chống trộm máy tính bảng cần lưu ý gì ?

Chân đế chống trộm máy tính bảng Acrylic độc lập

     Acrylic là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Nó được sử dụng trong trưng bày và chống trộm. Nó không chỉ thể hiện được vẻ ngoài đẹp đẽ mà còn thể hiện được chức năng ổn định. Thiết bị chống trộm độc lập nghĩa là chỉ có một thiết bị chống trộm duy nhất có thể bảo vệ một sản phẩm.

Sau đây giới thiệu hai thiết bị chống trộm trưng bày dạng tablet độc lập.

    Thiết bị chống trộm máy tính bảng trưng bày acrylic độc lập này có thể được áp dụng cho bất kỳ máy tính bảng nào có kích thước khác nhau. Bởi vì nó được đặt trên một bảng ổn định, nó có thể được áp dụng cho bất kỳ mẫu máy tính bảng và chống trộm nào.

thiết bị chống trộm máy tính bảng Ta102

Thiết bị chống trộm máy tính bảng Ta102

 

   Cáp kết nối máy tính bảng có thể được chia thành ba loại: Typec, Micro và Lightning.

    Thiết bị chống trộm máy tính bảng acrylic, an toàn và ổn định. Được trang bị giải mã điều khiển từ xa chuyên dụng.

Thiết bị chống trộm an ninh máy tính bảng ABS có kẹp POL818W

   Thiết bị chống trộm máy tính bảng ABS có kẹp cũng là một thiết bị chống trộm độc lập. Một thiết bị chỉ bảo vệ một máy tính bảng.

   Kích thước của kẹp này có thể được điều chỉnh theo kích thước của máy tính bảng, thường được chia thành 8 inch và 10 inch và 12 inch.

Giá đỡ máy tính bảng trưng bày

Giá đỡ máy tính bảng trưng bày

   Mặt dưới của thiết bị chống trộm được trang bị ốc vít, có thể cố định thiết bị chống trộm trên mặt bàn, tăng thêm một lớp bảo vệ cho thiết bị chống trộm.

   Thiết bị chống trộm máy tính bảng ABS có kẹp POL818W được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp bán lẻ, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, an toàn và dễ dàng sử dụng.

+ loại sản phẩm : chống trộm độc lập cho máy tính bảng

+ chất liệu : nhựa ABS và thép không gỉ

+ Mầu sắc : trắng

+ Đối tượng sử dụng: trưng bày, chống trộm cắp cho ipad, máy tính bảng

+ Giá đỡ máy tính bảng samsung , ipad được thiết kế tách rời 2 phần riêng biệt

Thiết bị chống trộm máy tính bảng đa cổng ( trung tâm ).

   Thiết bị chống trộm máy tính bảng đa cổng dùng để chỉ máy chủ có thể cung cấp chức năng bảo mật và chống trộm cho nhiều máy tính bảng cùng một lúc.

Chống trộm máy tính bảng trung tâm

Chống trộm máy tính bảng trung tâm

   Loại máy chủ này thường có thể được chia thành 2 cổng và 4 cổng và 6 cổng và 8 cổng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn đạt hiệu quả chống trộm cao.

  Chống trộm máy chủ đa cổng có thể bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng cùng một lúc.Miễn là bạn đặt các đế và cáp khác nhau, bạn có thể kết hợp và bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng.

giờ thì các bạn đã hiểu Các mẫu thiết bị chống trộm máy tính bảng cần lưu ý gì ? đúng không ạ.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị chống trộm máy tính bảng.

     Nguyên lý hoạt động của thiết bị chống trộm trưng bày hoạt động khác nhau đối với kiểu độc lập và kiểu trung tâm nhiều cổng, nhưng chúng cũng có chỗ giống nhau.

   Điều tương tự là thiết bị chống trộm sẽ báo động khi chúng ta tháo máy tính bảng ra khỏi thiết bị chống trộm. Tại thời điểm này, cần có một bộ điều khiển từ xa được ghép nối đặc biệt để dừng cảnh báo còi.

   Nguyên tắc hoạt động của thiết bị chống trộm độc lập và thiết bị chống trộm trung tâm nhiều cổng khác nhau ở chỗ thiết bị chống trộm an ninh độc lập chỉ bảo vệ một hàng hóa duy nhất, trong khi máy chủ nhiều cổng có thể bảo vệ số lượng khác nhau hàng hóa theo các loại máy chủ khác nhau của nó. 

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587