Bảo vệ đồng hồ thông minh cho các loại Smartwatch trưng bày

Bảo vệ đồng hồ thông minh cho các loại Smartwatch trưng bày

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh là hệ thống an ninh duy nhất với thiết kế không quá phô trương cho phép khách hàng có thể tương tác trực tiếp , đeo thử đồng hồ mà không cần sự trợ giúp của nhân viên bán hàng. 

Bảo vệ đồng hồ thông minh cho các loại Smartwatch trưng bày

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh trưng bày

   Thiết bị bảo vệ cho hầu hết các loại đồng hồ thông minh với ngàm điều chỉnh được. Hiện nay nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh hay Smart watch đang trở thành xu hướng và dần trở nên lấn lướt so với các đồng hồ truyền thống trước đây.

    Công nghệ kết nối không dây giữa điện thoại và các thiết bị kĩ thuật số dần trở nên gói gọn và được điều khiển bằng một thiết bị duy nhất và đồng hồ thông minh chính là giải pháp cho những điều này. Khách hàng chỉ cần đeo trên tay 1 chiếc đồng hồ thông minh thì có thể kiểm soát tất cả mọi thứ với vô số các chức năng thông minh như :lắp sim độc lập như một chiếc điện thoại, lắp thẻ nhớ, hỗ trợ kết nối Wifi/3G, Hỗ trợ chơi game, tải ứng dụng, Hỗ trợ sức khỏe, hỗ trợ thể thao, định vị, dự báo thời tiết, báo thức, tìm điện thoại, máy tính, thanh toán trực tuyến .v.v... 


Đi cùng với xu hướng này là cuộc chạy đua của các hãng công nghệ để nghiên cứu cho ra đời ngày càng nhiều các model Smart Watch khác nhau.các hãng công nghệ bình dân hay các hãng cao cấp đều đang hướng đến mục tiêu phát triển các sản phẩm đồng hồ thông minh, chính vì thế thị trường Smartwartch đang bùng nổ mạnh mẽ.
 Hiện nay thì tại một số trung tâm điện máy, cửa hàng thiết bị di động đã bắt đầu trưng bày và bán sản phẩm đồng hồ thông minh với nhiều thương hiệu và tính năng khác nhau.

Nắm bắt được xu hướng này thì HTD Việt Nam cũng rất tự hào được giới thiệu những mẫu thiết bị chống trộm mới nhất cho việc trưng bày sản phẩm đồng hồ thông minh đến quý khách hàng tại Việt Nam. 

Dưới đây là top 5 thiết bị Bảo vệ đồng hồ thông minh cho các loại Smartwatch trưng bày đang được ưa chuộng.


1. Thiết bị trưng bày chống trộm smart watch A301

Thiết bị trưng bày chống trộm smart watch A301
 

2.Thiết bị trưng bày chống trộm smart watch SI303

Thiết bị trưng bày chống trộm smart watch SI303
 

3. Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh, vòng đeo tay HP2-R

 

Thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh, vòng đeo tay HP2-R
 

4. Thiết bị chống trộm Smart watch Huawei HW02

 

Thiết bị chống trộm Smart watch Huawei HW02
 

5. Thiết bị chống trộm Apple Watch trưng bày APW01.

Thiết bị chống trộm Apple Watch trưng bày APW01.

>> Xem ngay  chi tiết các mẫu thiết bị >> Bảo vệ đồng hồ thông minh cho các loại Smartwatch trưng bày << tại đây

. Thiết bị được thiết kế rất sang trọng, hiện đại và được hoàn thiện từ những vật liệu nhẹ và siêu bền giúp cho việc trưng bày Smart watch trở thành một chuẩn mực mới. Chiếc đồng hồ thông minh khi kết nối với thiết bị chống trộm độc lập của HTD Việt Nam thông qua dây cáp tích hợp cảm biến sẽ ngay lập tức báo động khi có kẻ gian muốn tháo lấy sản phẩm. 
*Ưu điểm:

- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng remote.
- Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng.
- Mang tới trải nghiệm như bạn đang là chủ sở hữu của đồng hồ.
- Cho phép khách hàng đeo thử đồng hồ thông minh mà không cần tới sự trợ giúp của nhân viên bán hàng
- Cho phép tương tác được với tất cả các tính năng của đồng hồ
- Cho phép khách hàng dùng thử đồng hồ thông minh mà không cần sự trợ giúp của nhân viên bán hàng
- Chân đế sang trọng giúp tăng thẩm mỹ trưng bày

HTD Việt Nam tự hào là nhà cung cấp Thiết bị chống trộm điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, đồng hồ thông minh.v..v.. cho các hệ thống cửa hàng, siêu thị lớn tại Việt Nam. Với các giải pháp trưng bày chống trộm của CHONGTROM24H.VN sẽ giúp sản sảm của cửa hàng bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay.