Bảo vệ điện thoại và máy tính bảng trong cửa hàng kinh doanh công nghệ

Bảo vệ điện thoại và máy tính bảng trong cửa hàng kinh doanh công nghệ

Có một số cách mà các cửa hàng kinh doanh công nghệ có thể bảo vệ thiết bị điện tử của họ khỏi bị trộm cắp. Thiết bị của HTD Việt Nam cung cấp được nhiều người gọi là `giá đỡ màn hình an toàn nhất` cho điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị điện tử tương tự.

Bảo vệ điện thoại và máy tính bảng trong cửa hàng kinh doanh công nghệ

Nếu là một người yêu thích công nghệ, bạn sẽ thấy rằng bây giờ là thời điểm tốt. APPLE phát hành iPhone và iPad mới gần như hàng năm, điện thoại Samsung Galaxy bắt kịp tốc độ phát hành, Google Pixel và HUAWEI cũng không kém cạnh. iPad, máy tính bảng, Macbook và máy tính xách tay cũng là những mặt hàng phổ biến được khách hàng thích trải nghiệm tại cửa hàng.

Chống trộm điện thoại trưng bày

Tin tốt là các công ty công nghệ đang làm rất tốt công việc tiếp thị để giữ cho xã hội khao khát những thiết bị mới nhất của họ và các cửa hàng bán lẻ sẽ luôn có một thị trường tiêu dùng năng động sẵn sàng chạm vào thiết bị của họ. Tin xấu là thách thức của hành vi trộm cắp bán lẻ và ngăn chặn kẻ trộm ăn cắp hàng điện tử.

Có một số cách mà các cửa hàng bán lẻ có thể bảo vệ thiết bị điện tử của họ khỏi bị trộm cắp. Chống Trộm Bán lẻ cung cấp nhiều cách khác nhau để cất giữ sản phẩm tại cửa hàng với giá đỡ điện thoại an toàn, giá đỡ máy tính bảng an toàn, dây có thể thu vào, khóa cơ điện thoại và máy tính bảng, v.v.

Giờ đây, CHONGTROM24H.VN có cái mà nhiều người nói là "giá đỡ màn hình an toàn nhất" cho điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị điện tử tương tự. Báo động chống trộm mới nhất là giá trưng bày hàng điện tử chống trộm cho điện thoại di động giúp bảo vệ điện thoại di động mà không cản trở sự tương tác của nhà bán lẻ với hàng hóa.

Bản nâng cấp mới nhất cho báo động chống trộm là một bản nâng cấp lớn với độ bền khóa tốt hơn so với các phiên bản trước để ngăn chặn việc tháo gỡ không mong muốn và ngăn chặn hành vi cướp giật và thực hiện hành vi trộm cắp bán lẻ.

BOX705 là sản phẩm Bảo vệ điện thoại và máy tính bảng trong cửa hàng kinh doanh công nghệ

BOX705 sử dụng thiết kế cáp tích hợp có thể thu vào, làm cho màn hình hiển thị đơn giản và thuận tiện. Với màn hình hiển thị điện thoại thông minh, máy tính bảng và phụ kiện, nó có thể thay thế cáp có thể thu vào được, thêm các chức năng khóa và khóa để đáp ứng nhu cầu cho các mức bảo mật khác nhau.

Chống trộm điện thoại trưng bày

· Dây cáp thép có thể thu vào

· Khung 2/4 cánh tay, bảo vệ tất cả xung quanh

· Tích hợp khóa xuống tính năng

· Có gắn bảng vít

· Định vị từ trường

· Có sẵn bộ cảm biến phụ

. Hỗ trợ hệ thống quản lý mật khẩu proKey

Chống trộm điện thoại trưng bày

>> Xem chi tiết các mẫu chống trộm điện thoại >> TẠI ĐÂY <<

=>> HTD Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống chống trộm trưng bày, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các loại chân đế trưng bày chống trộm điện thoại. đang được nhiều hệ thống cửa hàng trên toàn Quốc tin dùng, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587