An ninh trưng bày trải nghiệm tại siêu thị điện máy

An ninh trưng bày trải nghiệm tại siêu thị điện máy

Trải nghiệm sản phẩm hay dịch vụ trở thành yếu tố không thể tách rời trong hành trình mua sắm khách hàng hiện nay, nhưng để đảm bảo an ninh cho các sản phẩm trưng bày thì lại là vấn đề khiến các chủ siêu thị vô cùng đau đầu.

An ninh trưng bày trải nghiệm tại siêu thị điện máy

Thiết bị chống trộm trưng bày tại MAI NGUYÊN

Với các sản phẩm thiết bị chống trộm điện thoại, máy tính bảng, ipad, macbook, hiện đại và mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, thì HTD Việt Nam mang đến các giải pháp an ninh trưng bày thông minh giúp các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề an ninh trưng bày đang phải đối mặt hàng ngày.

TRƯNG BÀY TRẢI NGHIỆM ĐIỆN THOẠI

Trung bày trải nghiệm tại FPT Shop

Khả năng được hoàn toàn trải nghiệm sản phẩm trước khi mua là điều khách hàng luôn mong muốn. Đây là kết quả khảo sát của một loạt các công ty chuyên phân phối hàng hóa trưng bày tại các quốc gia lớn và cũng là sự báo hiệu cho xu hướng bán hàng qua hình thức trưng bày và trải nghiệm sản phẩm.

Tuy nhiên khi trưng bày sản phẩm để khách hàng trải nghiệm việc trang bị thiết bị chống trộm trưng bày đúng cách là vô cùng cần thiết đối với các hệ thống kinh doanh.

Thiết bị chống trộm điện thoại, máy tính bảng, laptop, macbook.v.v.. của chúng tôi với cảm hứng song song vừa bảo vệ mặt trên và mặt dưới của sản phẩm giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm phụ kiện, cảnh báo ngay khi bị tháo rời.

BỘ CHỐNG TRỘM ĐIỆN THOẠI DẠNG TRUNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG CÁC SIÊU THỊ ĐIÊN MÁY.

Bộ chống trộm trung tâm là dạng chống trộm cùng lúc cho nhiều thiết bị trên một bàn trải nghiệm sản phẩm, dạng này với chi phí thấp và được sử dụng rộng dãi trong các siêu thị điện máy.

Bộ chống trộm điện thoại trung tâm

bộ chống trộm điện thoại trung tâm bao gồm: 
+ đầu cáp trung tâm 
+ chân đế chống trộm trung tâm 
+ remote. 

Chống trộm trưng bày tịa Viettel Store

Chống trộm bộ trung tâm tại Viettel Store

- Chân đế chống trộm điện thoại trung tâm sẽ báo động qua đầu cáp trung tâm khi các điểm tiếp xúc giữa chân đế chống trộm với điện thoại bị tháo, bị đứt, hở mạch...
- Đầu cáp chống trộm trung tâm: gồm nhiều cổng ra 2; 4; 6; 8 giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với quầy kệ, cửa hàng trưng bày của mình.

chống trộm truwngb ày tịa nguyễn kim

Bộ chống trộm trung tâm tại Nguyễn Kim Tràng Thi - HN

- Chân đế chống trộm điện thoại: bao gồm nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước màu sắc khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhiều mẫu mã điện thoại khác nhau cũng như không gian cửa hàng trưng bày trải nghiệm. 

Khi ai đó cố tình tháo gỡ điện thoại trưng bày khỏi chân đế chống trộm, đầu cáp trung tâm sẽ phát ra báo động.

Xem nhiều hơn các mẫu thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày >> TẠI ĐÂY <<

An ninh trưng bày trải nghiệm tại siêu thị điện máy chưa bao giờ là thừa.

HTD Việt Nam tự hào nhà nhà cung cấp thiết bị chống trộm điện thoại, chống trộm máy tính bảng, chống trộm máy ảnh trưng bày hàng đầu Việt Nam. 
Chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị chống trộm điện thoại, máy tính bảng cho các hãng công nghệ viễn thông, nhà phân phối lớn trên toàn quốc.
Đơn giản vì chúng tôi đã đem lại sự hài lòng rất nhiều các khách hàng khó tính trong chống trộm và trưng bày sản phẩm như : Fpt Shop, Viettel Store, Mobiphone, HC, PiCo,Nguyễn Kim…..Bạn còn băn khoăn hay đắn đo gì nữa mà không đến với chúng tôi để được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp và giá cả hợp lí nhất.

Hotline, Zalo, Viber, HN : 0966.040.987 - HCM : 0966.040.987