7 lợi ích lớn thiết bị chống trộm hàng trưng bày mang lại

Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ quy mô lớn đã sử dụng hệ thống chống trộm trưng bày. Đó là hệ thống chống trộm được tất cả các showroom, siêu thị lớn trong nước ưa chuộng và sử dụng  Thiết bị chống trộm trưng bày  .Ví dụ :  Vinpro, Vivo, Viettel Store, Điện Máy Trần Anh, Điện Máy PICO, Mediamart...sau đây là 7 lợi ích lớn thiết bị chống trộm hàng trưng bày mang lại cho cửa hàng kinh doanh hàng trưng bày.

1. Khả năng tiết kiệm nhân lực.

Với các hệ thống camera quan sát cần người lao động để nhìn chằm chằm vào màn hình tất cả các ngày dài làm tăng chi phí tiền lương và làm cho việc quản lý khác nhau hơn, vì thế trong khi hệ thống chống trộm hàng trưng bày  có thể là một phần thời gian của nhân viên quản lý.

7 lợi ích lớn thiết bị chống trộm hàng trưng bày mang lại

Hình ảnh thực tế tại Vinpro sử dụng chống trộm trưng bày của HTD 

2. Khả năng ngăn ngừa trộm cắp.

Khi mà hệ thống thay đổi cách cũ mà người lao động phải nhìn chằm chằm vào các khách hàng hoặc người lao động phải chăm sóc tốt của hàng hóa trong trường hợp có ai đó sẽ ăn cắp chúng. Vì thế hệ thống làm cho mỗi hàng hóa an toàn và giải quyết vấn đề ăn cắp hoàn toàn. Như vậy sẽ làm giảm sự mất mát của showroom, cửa hàng, siêu thị điện máy.

Hình ảnh minh họa

 3.Đơn giản trong khâu quản lý.

Chúng ta có hệ thống một cách hiệu quả có thể ngăn chặn kẻ trộm bên trong, như vậy dễ mâu thuẫn giữa nhà quản lý và nhân viên, vì vậy loại bỏ rào cản tâm lý của nhân viên và cho họ làm việc tốt và tăng hiệu quả làm việc con người. Ngoài ra hệ thống có thể làm giảm số lượng nhân viên và tối ưu hóa các nhân viên ở những điều cơ bản ban đầu để tiết kiệm chi phí hoạt động và nâng cao trình độ dịch vụ.

 4.Cơ chế báo động thông minh.

 chống trộm có chức năng giữ sản phẩm và phát ra tiếng báo động khi bị ngắt dây kết nối giữa các sản phẩm với thiết bị và có cảm biến chống trộm khi chúng ta nhấc chân đế ra khỏi mặt bàn sẽ ngay lập tức phát ra báo động. Từ đó hệ thống có thể cảnh báo và ngăn chặn những tên trộm tâm lý.

Chống trộm độc lập

 5.Cải thiện bầu không khí mua sắm.

Đa số nhiều người không thích kiểu mua hàng gò bó cũ vì mỗi khi muốn xem một sản phẩm phải hỏi nhân viên mở tủ kính lấy ra xem. Vì vậy hệ thống có thể tạo ra một bầu không khí tốt hơn mà khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa trải nghiệm thực thế thoải mái trước khi mua hàng một cách tự do, như vậy có thể cải thiện và khiến khách hàng thích vào cửa hàng nhiều hơn bởi khách hàng được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng.

Thiết bị chống trộm hàng trưng bày

6.Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ.

Đây là sản phẩm công nghệ cao và đẹp, từ đó nó có thể làm đẹp khi bảo vệ hàng hóa trong showroom, siêu thị điện máy. Hệ thống là một xu hướng mới cho tất cả các thị trường.  

Chống trộm máy tính bảng

7.Giải pháp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kinh doanh, showroom điện máy, siêu thị ... để tránh được các hiện tượng tiêu cực như: nạn trộm cắp hàng hóa, an ninh cửa hàng, siêu thị. HTD xin giới thiệu đến các chủ cửa hàng, showroom, siêu thị điện máy sản phẩm chống trộm hàng trưng bày, sản phẩm này sẽ giúp chủ hoặc nhân viên showroom điện thoại, siêu thị diện máy quản lý sản phẩm của mình một cách tốt nhất không sợ kẻ gian lấy mất đồ của cửa hàng, bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn.

 

Hàng trưng bày tại triển lãm ra mắt

Ở trên là 7 lợi ích lớn thiết bị chống trộm hàng trưng bày mang lại để các bạn tham khảo

>> Xem ngay những mẫu > chống trộm độc lập <hàng trưng bày đáp ứng 7 lợi ích ở trên.

HTD Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp trưng bày chống trộm tại các trung tâm điện máy, các showrom, cửa hàng điện thoại, điện tử...Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách khi mua sản phẩm chống trộm trưng bày. Đồng thời đảm bảo giá cả, cũng như tư vấn và dịch vụ ưu đãi nhất.