5 sản phẩm không thể thiếu trên bàn trải nghiệm điện thoại, ipad

5 sản phẩm không thể thiếu trên bàn trải nghiệm điện thoại, ipad

Trưng bày trải nghiệm sản phẩm chính là giúp khách hàng thấu hiểu sản phẩm hơn thông qua sử dụng trải nghiệm thật. Đôi khi việc nghiên cứu ra một sản phẩm mới không khó bằng việc làm thế nào để đưa các sản phẩm đến đúng tay người tiêu dùng yêu thích nó, đây được xem là một chiến lược dài. 

- Trong thời đại công nghệ điện tử lên ngôi thì trải nghiệm khách hàng chính là lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ nhất so với mua sắm trực tuyến mà các chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ cần tối ưu hóa thế mạnh này để tồn tại bền lâu.

- Sự tiện tợi và giá cả thường là những yếu tố quyết định khiến khách hàng mua sắm online, tuy nhiên điều này cũng không đủ sức ngăn cản được người dùng tìm đến những cửa hàng để được trải nghiệm sản phẩm thực tế.

5 sản phẩm không thể thiếu trên bàn trải nghiệm điện thoại, ipad

trưng bày trải nghiệm sản phẩm

- Hầu hết các hệ thống cửa hàng kinh doanh các thiết bị công nghệ lớn đã nắm bắt được xu hướng thị trường và áp dụng mô hình kinh doanh trưng bày trải nghiệm sản phẩm , tuy nhiên đối với các cửa hàng nhỏ lẻ vẫn còn kinh doanh mô hình kiểu cũ như trưng bày tủ kính khiến sự bất tiện tới người dùng mỗi khi muốn mua máy bởi nhiều lý do như điều kiện kinh tế hoặc chưa nắm bắt được thời cuộc hiện nay.

 Sau đây CHONGTROM24H.VN muốn tư vấn khách hàng có ý định trưng bày trải nghiệm điện thoại cần biết 5 sản phẩm không thể thiếu trên bàn trải nghiệm điện thoại, ipad trước khi mua.

1. Bộ chống trộm điện thoại trung tâm dùng cho điện thoại, ipad.

 Đây là loại thiết bị chống trộm có thể kết hợp với nhiều loại dây cáp khác nhau để sạc và chống trộm cho sản phẩm.

Bộ chống trộm trung tâm

Bộ chống trộm trung tâm

Ưu Điểm : 
 Có thể chống trộm cùng lúc nhiều sản phẩm trên bàn trưng bày.
-Âm thanh báo động lớn có thể nghe thấy trong môi trường ồn ào
- được quản lý từ xa bằng remote tiện lợi.
- phát ngay báo động khi cáp kết nối bị cắt, rút khỏi thiết bị.
- Có thể hoạt động 6 - 12h trong trường hợp mất điện lưới.
- Được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, hệ thống siêu thị điện máy....
- Giúp cho chúng ta dễ dàng trưng bày củng như kiểm soát sản phẩm một cách an toàn nhất khi có khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm trước khi quyết định mua sản phẩm.

2. Cáp chống trộm kết nối thiết bị.

- Cáp chống trộm là một phần không thể thiếu trên bàn trải nghiệm, cáp chống trộm được thiết kế với nhiều chủng loại khác nhau nhằm phù hợp với các loại điện thoại, ipad.. trên thị trường hiện nay.

Cáp chống trộm dùng cho bộ trung tâm
Cáp chống trộm dùng cho bộ trung tâm

- Phổ biến 3 loại cáp : Tuype-C, lightning. Micro USB, có một số sản phẩm không có cổng kết nối thì có cáp đầu tròn dán cảm biến bên ngoài.

3. Đế mica A4, A5 trên bàn trải nghiệm.

- Đế mica kẹp menu A4 thường có tác dụng thể hiện, giới thiệu về các sản phẩm trên mỗi bàn trải nghiệm như bàn của Apple, Samsung, HTC, Nokia....

Mica kẹp menu A4, A5
Mica kẹp menu A4, A5

- Kệ menu mica A4, A5 rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh, do mica có độ phẳng và có độ bóng cao nên là sản phẩm cần thiết trên bàn trải nghiệm.

4. Đế mica kẹp bảng giá nằm.

- Thường thì loại đế mica A4 chỉ cần một cái trên 1 bàn để khái quát chung cho bàn trải nghiệm đó nhưng đế mica kẹp bảng giá lại bắt buộc đi kèm với từng sản phẩm trưng bày.

Bảng giá mica nằm
Bảng giá mica nằm

-  Đế mica kẹp bảng giá giúp cửa hàng kinh doanh dễ dàng hơn, thể hiện đầy đủ thông số sản phẩm, giảm tối đa nhân công hỗ trợ khách hàng, không còn cảm giác gò bó cho khách hàng, khách hàng dễ dàng so sánh các thông số kĩ thuật máy với nhau. 
- Đế mica kẹp bảng giá có hiệu quả cao trong thể hiện thông tin sản phẩm, thu hút người mua mà lại an toàn bảo về các bảng giá bên trong bền hơn. 

5. Chân đế mica trưng bày điện thoại, ipad.

 Chân đế mica trưng bày điện thoại, máy tính bảng thường được dùng kết hợp với bộ trung tâm giúp trưng bày một cách toàn diện hơn.
- mặt trên chân đế được bố trí lớp cao su non giúp tăng độ ma sát chống trượt những chiếc smartphone ra khỏi chân đé trưng bày.
- Mặt dưới chân đế được thiết kế lớp keo 3M có thể bám rất chắc dưới mặt bàn.

 Chân đế trưng bày điện thoại, máy tính bảng
 Chân đế trưng bày điện thoại, máy tính bảng

* Trưng bày sản phẩm, mà cụ thể hơn chính là bài trí những chiếc Smartphone, máy tính bảng, những sản phẩm công nghệ, như một nghệ thuật làm nên sự thành công của mỗi doanh nghiệp hay mỗi hãng điện thoại khác nhau.
>>  Đến với CHONGTROM24H.VN các bạn có thể yên tâm lựa chọn những thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày hàng đầu với chất lượng cao và mức giá hợp lí cho cửa hàng của bạn.
HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587
>> Xem các mẫu chống trộm điện thoại trưng bày >> T
ẠI ĐÂY <<