5 điều cần lưu ý nếu muốn mở cửa hàng kinh doanh smartphone

5 điều cần lưu ý nếu muốn mở cửa hàng kinh doanh smartphone

Xã hội ngày một phát triển kèm theo đó là những nhu cầu con người ngày một tăng cao, những chiếc smartphone hay còn gọi là những chiếc điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân, thành công cụ hữu ích cho mọi người trong giải trí cũng như công việc, các hãng điện thoại lớn không ngừng cải tiến và nâng cấp các chức năng cho những chiếc dế yêu, khiến đông đảo người dùng tò mò, từ đó mang đến một không khí vô cùng sôi động cho những chiếc smartphone, ngành nghề kinh doanh hay sữa chữa điện thoại được coi là hót hiện nay 

5 điều cần lưu ý nếu muốn mở cửa hàng kinh doanh smartphone

.Vậy để mở cửa hàng kinh doanh sữa chữa điện thoại các bạn cần lưu ý gì?

phát triển song song với sự phát triển của công nghệ thì mua bán sữa chữa những chiếc smartphone được xem là tiêu trí hàng đầu với các ban trẻ, đây là hình thước kinh doanh với số vốn ban đầu không cần quá cao mà lợi nhuộn thu về nhanh chóng.

1. Vị trí cửa hàng.

- Chủ shop cần phải khảo sát khu đông dân cư, trường học, mật độ người qua lại nhiều...để lựa chọn vị trí đặt hợp lý nhất cho cửa hàng kin doanh của mình, đi sâu hơn về việc chọn nơi kinh doanh điện thoại cần lưu ý độ tuổi khách hàng mà bạn nhắm đến, từ đó với tập trung vào đối tượng khách hàng đó như sinh viên, hay người lao động, công nhân, nhân viên văn phòng...

- Dù bạn mơt cửa hàng tại vị trí nào thì nên chú trọng đến các khách hàng tuổi từ 20 - 45 bởi vì đây là độ tuổi dùng điện thoại smartphone nhiều nhất và có khả năng mua sắm hay sữa chữa cho những chiếc smartphone.
- Dù sao nếu bạn ở các thành phố lớn như HN hay HCM thì nên chọn vị trí tốt tại các con phố tập trung nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng công nghệ kiểu " buôn có bạn, bán có phường" để khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn, mặc dù đây sẽ là nơi cạnh tranh cao nhưng cũng lại là nơi lượng khách hàng đông đảo hơn.

2. Nhân sự.

Để chuẩn bị được nhân sự tốt cho cửa hàng kinh doanh điện thoại trước hết phải là người hiểu rõ về các ưu nhược điểm của nhiều dòng điện thoại hiện nay, ưu điểm của nhân viên bán hàng hay sữa chữa không cần học vấn quá cao nhưng nói dễ nghe và ưa nhìn.

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại Tân Tân Store - ô chợ dừa - HN

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại Tân Tân Store - ô chợ dừa - HN

- Bạn nên phân loại thợ sữa chữa và nhân viên bán hàng riêng, thợ sữa chữa dựa trên các chuyên nghành như giải mã điện thoại, cài phần mềm, phần cứng...nên lựa những thợ có tay nghề cao đã có kinh nghiệm, tránh mất công đào tạo và xảy ra lỗi với khách hàng.

3. Quảng bá sản phẩm trên các kênh mạng xã hội, diễn đàn.

- Hãy lên kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá các sản phẩm và sữa chữa bằng các video hay hình ảnh chân thực, sống động thông qua website hay các kênh uy tín phổ biến như chotot, lazada, tiki, sendo, shopee, facbook, zalo.....
Bởi internet là kênh bán hàng online hiệu quả mà tiết kiệm các chủ cửa hàng không thể bỏ qua.
- Nhưng quảng cáo ofline cũng là phương pháp tăng sự thu hút khách hàng, nên nhờ người thân, ae bạn bè chia sẻ thông tin về cửa hàng của mình để có được lượng khách hàng ổn định, và có thể phát tờ rơi cho các khu dân cư gần bạn biết mình xuất hiện ở vị trí này, lâu lâu thì tạo ra một lý do gì để giảm giá hoặc chi ân khách hàng nhằm thu hút hơn.

4. Tài Chính.

- Việc đầu tư cho một cửa hàng vừa và nhỏ kinh doanh sữa chữa điện thoại smartphone thì cũng không quá cao, bạn chỉ cần 100 đến 200tr trong tay là bạn có thể mở một cửa hàng với quy mô vừa nhỏ .
những nguồn tiền cần để mở cửa hàng:
+ Chi phí cho vị trí , địa điểm kinh doanh cần xác dịnh quy mô lớn, vừa hay nhỏ, đối với các bạn trẻ mới tập tành kinh doanh thì nên chọn diện tích nhỏ, trước tiên lấy uy tín, thiết lập nhóm khách hàng thân thiết và đi lên dần dần.
+ Chi phí việc mua sắm sản phẩm, máy móc, giá kệ, thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày,...nó vào khoảng 50- 60tr, và có thể tăng hơn nếu chủ shop hướng đến các vật liệu cao cấp.
+ Chi phí nhân viên, mức lương trung bình những nhân viên bán hàng hay thợ sữa chữa thấp nhất 4-5tr, còn những nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm 7-8tr.

5. Thiết bị chống trộm điện thoại hàng trưng bày.

Với tình trạng xã hội ngày càng phức tạp thì việc trang bị những sản phẩm chống trộm điện thoại hàng trưng bày cho cửa hàng kinh doanh là vô cùng cần thiết, ngăn chặn trộm cắp kịp thời cho cửa hàng.

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại Hoàng Hà Mobile

Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày tại Hoàng Hà Mobile


- Chống trộm , cảnh báo kịp thời khi có kẻ gian muốn trộm cắp sản phẩm trưng bày của cửa hàng.
- Khiến những kẻ gian bỏ ngay ý đinh trộm cắp.
- Mang lại không gian chuyên nghiệp và thoải mái cho khách hàng.

Trên kia là 5 điều cần lưu ý nếu muốn mở cửa hàng kinh doanh smartphone

Hiện nay rất nhiều các hệ thống siêu thị điện máy đang sử dụng thiết bị chống trộm trưng bày của chúng tôi còn bạn thì sao.
Xem ngay các mẫu >> thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày chất lượng cao <<