4 mẫu chống trộm điện thoại trưng bày sang trọng - ai cũng muốn sở hữu

4 mẫu chống trộm điện thoại trưng bày sang trọng - ai cũng muốn sở hữu

HTD Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu chống trộm điện thoại đầy sang trọng và thẫm mỹ cao.
Với các xu thế hiện đại không gian trưng bày sản phẩm khiến người mua thoải mái nhất là một điều hết sức quan trọng. Nhất là những sản phẩm giá trị cao thì khách hàng rất muốn được trải nghiệm trước khi quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất là điều tất yếu. Đáp ứng nhu cầu củng như thị hiếu của khách hàng HTD Việt Nam cập nhật 4 mẫu chống trộm điện thoại đang làm mưa, gió trong trưng bày chống trộm điện thoại trong các siêu thị điện máy lớn hiện nay. 
Mã sản phẩm: A115 ,YXV1949, SI412, A27.

 

4 mẫu chống trộm điện thoại trưng bày sang trọng - ai cũng muốn sở hữu
4 mẫu thiết bị chống trộm điện thoại bán chạy nhất


Thiết bị chống trộm trưng bày điện thoại, dạng độc lập, A115/YXV1949/SI412/A27  còn gọi là chân đế chống trộm điện thoại.Là dạng tự báo động và hỗ trợ sạc đi kèm , an toàn.

 Với nhiều mẫu mã kiểu giáng khác nhau mang đến các giải pháp chống trộm an toàn trong trưng bày các thiết bị thông minh như smartphone. pad, máy tính bảng, laptop ....Giúp các chủ doanh nghiệp hay cửa hàng showroom giải quyết được các vấn đề về an ninh trưng bày đang phải đối mặt hiện nay.

 

thiết bị chống trộm điện thoại A115

                                      Hình ảnh thực tế thiết bị chống trộm điện thoại A115
 

Thiết bị chống trộm điện thoại là sự kết hợp giữa tính năng trưng bày và báo động dàng cho hầu hết các dòng điệm thoại smartphone hiện nay. Giúp dễ đàng quản lý hàng trưng bày, tránh tình trạng mất mát sản phẩm.

 

 chống trộm thực tế của thiết bị A27

                                        Hình ảnh trưng bày chống trộm thực tế của thiết bị A27
 

4 Mẫu chống trộm điện thoại trưng bày của HTD Việt Nam , Chắc chắn sẽ làm nổi bật cho các sản phẩm được trưng bày trên nó và tạo không gian riêng nhưng không kém phầm thẫm mỹ, tinh tế, mạnh mẽ ,Bởi chúng được kết cấu giữa nhữa ABS và Kim cao cấp.


 Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày A27

                                            Thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày A27

>> Xem ngay chi Tiết các thiết bị chống trộm điện thoại dạng độc lập>> TẠI ĐÂY<<

Màu sắc chủ đạo của các thiết bị chống trộm là tông màu trong suốt hoặc trắng, sám, vỏ được thiết kế bằng nhựa ABS cao cấp và được phủ cao su non cho cảm giác cầm lên rất dễ chịu và thoải mái, khả năng chống chọi với môi trường xung quanh khấ tốt : Từ -15 độ cho đến + 60 độ. Được đánh giá khá cao so với các thiết bị cùng loại như hiện nay trên thị trường.
 

Trên kia là 4 mẫu chống trộm điện thoại trưng bày sang trọng - ai cũng muốn sở hữu .Được thiết kế cảm biến đa điểm nên rất an toàn cho thiết bị trưng bày.
 

Lưu ý:
Tùy vào nhu cầu trưng bày cho từng dòng sản phẩm mà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn loại dây cáp với đầu tiếp xúc và máy khác nhau.
 HTD Việt Nam chuyên gia trong giải pháp chống trộm hàng trưng bày cho các siêu thị, cửa hàng, showroom, trung tâm điện máy hiện nay.
Hàng có sẵn liên hệ ngay

                                                                      Call: 0966.040.987 Mr: Hiếu - Để được tư vấn trực tiếp