3 tiêu chí chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày phù hợp

3 tiêu chí chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày phù hợp

Những "thiết bị chống trộm điện thoại" hay dùng bàn trải nghiệm trong kinh doanh thiết bị công nghệ số không còn xa lạ cho các Siêu Thị điện máy, hay Cửa hàng bán lẻ, bởi những lợi ích mà chúng mang lại như : Mang sản phẩm đến gần với tay người tiêu dùng hơn, kích thích nhu cầu mua sắm, tăng doanh số bán hàng như đã đề ra.

3 tiêu chí chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày phù hợp


Do thiết bị Smartphone, ipad, tablet, laptop ngày càng đa dạng và phong phú về chủng loại, nên việc cần thiết chính là lựa chọn thiết bị chống trộm hàng trưng bày sao cho phù hợp và tương thích cho các thiết bị trưng bày.

HTD - Xin chia sẻ 3 tiêu chí để bạn chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày phù hợp

1. Xác định thiết bị được trưng bày.

 Bạn cần xác định chính xác số lượng máy, đời máy, được trưng bày trên bàn trải nghiệm.
Ví Dụ :
 - Số lượng trưng bày nhiều mà không riêng điện thoại mà còn laptop, ipad, máy tính bảng. Thì bạn nên sử dụng bộ chống trộm trung tâm.
Có thể chống trộm cùng lúc nhiều thiết bị bằng các loại cáp kết nối khác nhau đếp thiết bị như dây : MicroUSB ( adroid), Lightling ( ios), USB Type-C ( dùng cho laptop và các máy Smartphone đời mới nhất).

Một số hình ảnh thiết bị chống trộm trung tâm HTD dùng cho cửa hàng Mobifone

3 tiêu chí chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày phù hợp
 

  Thiết bị chống trộm điện thoại tại mobifone

Thiết bị chống trộm điện thoại tại mobifone

Thiết bị chống trộm trung tâm kết hợp dây cáp cổng USB TYPE-C dùng cho máy điện thoại đời mới nhất

 

Thiết bị chống trộm trung tâm kết hợp dây cáp cổng USB TYPE-C dùng cho máy điện thoại đời mới nhất

Ưu điểm khi dùng bộ chống trộm trung tâm cho bàn trải nghiệm là tiết kiệm chi phí tối đa.
Ví Dụ khác: 
 - Nếu bạn là một cửa hàng kinh doanh thuộc quy mô nhỏ ,thiết bị trưng bày không đáng kể. Thì bạn nên sử dụng các thiết bị chống trộm dạng độc lập.
Thiết bị chống trộm dạng độc lập là dạng chống trộm cho một thiết bị duy nhất, về độ thẫm mỹ cao hơn hẳn so với bộ trung tâm, và lắp đặt di chuyển dễ dàng.

Kinh Nghiệm : Hãy nói ra nhu cầu của các bạn để nhân viên tư vấn cho showroom, hoặc cửa hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

2. Lựa chọn các sản phẩm chống trộm trưng bày chất lượng.

- Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ các loại thiết bị chống trộm hàng trưng bày mà mình định sử dụng cho cửa hàng. Phải hiểu rõ được tính năng và nguyên lý hoạt động , ưu nhược điểm của nó so vơi các sản phẩm khác.
- Đa số người tiêu dùng thường không thực sự quan tâm về sản phẩm. Họ đang còn quá quan tâm về giá rẻ và các lời quảng cáo của người bán hàng mà vội vã quyết định chọn lựa những sản phẩm chống trộm hàng trưng bày kém chất lượng, Và hậu quả như chúng ta củng biết, không đem lại được giá trị lợi ích gì mà tiền mất tật mang.
- Các sản phẩm chống trộm hàng trưng bày do HTD Việt Nam phân phối là sản phẩm có chất lượng cao, có đầy đủ vỏ hộp, tem nhãn bảo hành đầy đủ...Độ bền cao. Đang được nhiều đơn vị lớn sử dụng như: PiCo, Trần Anh, HC, Thế Giới Di Động ...

3. Nâng cao ý thức cảnh giác bảo vệ thiết bị trưng bày điện thoại trong mọi tình huống.

- Con người luôn là nhân tố quan trọng trong việc bảo vệ tài sản. Các thiết bị chống trộm hàng trưng bày không thể đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối nếu như thiết bị không may gặp sự cố.
- Người sử dụng phải nhớ thường xuyên kiểm tra để chắc chắn thiết bị vẫn hoạt động bình thường bằng cách tạo các tác động giả như rút dây cáp khỏi thiết bị, đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt động bình thường.

Trên đây là 3 tiêu chí chọn mua thiết bị chống trộm điện thoại trưng bày phù hợp một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Rất mong với sự chia sẻ trên có thể giúp các bạn có thể tìm được cho mình một sản phẩm chống trộm hàng trưng bày trên bàn trải nghiệm ưng ý nhất và tránh được các mất mát tài sản một cách không mong muốn. 

Tư Vấn Trực Tiếp. Hotline. HN: 0966.040.987 - HCM: 0963.380.587