2 mẫu giá đỡ chống trộm máy tính bảng "doanh nghiệp" và "trưng bày"

2 mẫu giá đỡ chống trộm máy tính bảng "doanh nghiệp" và "trưng bày"

  Giải pháp chống trộm cho máy tính bảng là một loại hệ thống chống trộm an ninh cho cửa hàng hay doanh nghiệp, có nghĩa là hệ thống chống trộm chỉ nhắm mục tiêu vào máy tính bảng. Kế hoạch chống trộm máy tính bảng chủ yếu bao gồm hai loại, một là máy tính bảng được sử dụng để đặt hàng hoặc gọi món ăn cho khách hàng trong nhà hàng hoặc cửa hàng, và loại kia là máy tính bảng được bán trong cửa hàng kỹ thuật số để trưng bày mẫu.

2 mẫu giá đỡ chống trộm máy tính bảng "doanh nghiệp" và "trưng bày"

 

1. Giá đỡ máy tính bảng cho doanh nghiệp

Loại giá đỡ này thường được làm bằng kim loại và nặng khoảng 5kg, vì loại đứng hoặc treo tường cần phải ổn định để được đặt chắc chắn. Chức năng dùng để chống trộm là có ổ khóa và chìa khóa ở nơi đặt máy tính bảng. Bạn có thể khóa nó sau khi đặt máy tính bảng và sau đó rút chìa khóa. Loại giá đỡ này có thể được nhìn thấy ở nhiều nơi, chẳng hạn như bãi đậu xe, trung tâm mua sắm, có thể được đặt trên máy tính bảng để chỉ đường hoặc điều hướng cho khách hàng.

a.Ưu điểm:

-  Giữ máy tính bảng an toàn

-  Có thể sử dụng máy tính bảng một cách dễ dàng, bền chặt

-  Dễ dàng để cài đặt

- Đặt và tháo máy tính bảng rất dễ dàng

- Có thể sử dụng nó chân dung hoặc phong cảnh

-  Có thể gắn nó cố định trên mặt tường

gía đỡ chống trộm máy tính bảng

b. Nhược điểm :

- Không thích hợp sạc

- Không có âm báo động

-  Phù hợp một số máy nhất định

- Nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng kinh doanh, quán cafe, đồ ăn nhanh, showroom oto, xe máy trang bị các thiết bị máy tính bảng ,ipad kèm theo đó là các giá đỡ chống trộm, khóa ipad, máy tính bảng thông minh sẽ mang lại một không gian kinh doanh chuyên nghiệp , Nâng cao hiệu suất, hiệu quả bán hàng trong thời buổi kinh tế hội nhập, kinh doanh nhà hàng, mỹ phẩm, shop thời trang.....

2. Giá đỡ máy tính bảng để trưng bày

 Bàn trải nghiệm cho việc kinh doanh thiết bị số sẽ đặt tại các không gian chung, giúp sản phẩm được càng nhiều người sử dụng càng tốt. Vì vậy sẽ xảy ra một số tình huống không mong muốn như mất trộm là điều không thể tránh khỏi. Nên chúng ta cần đưa ra một số giải pháp nhằm đảm bảo các sản phẩm trung bày được an toàn nhất

  Việc đưa phương thức trải nghiệm, sử dụng thử sản phẩm đang là một xu hướng hiện nay. Khi khách hàng dùng thử sẽ quyết định mua rất nhanh, giúp tích kiệm được thời gian của khách hàng. Bạn có thế qua các hệ thống siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc như TGDĐ, FPT Shop, Media Mart, Pico, HC, Nguyễn Kim, Viettel Store ,Mobifone, V.v..

Ưu điểm :

- Thích hợp với tất cả các dòng máy tính bảng đang có trên thị trường

 - Mang lại không gian sang trọng và hiện đại cho cửa hàng.

- Tạo không gian thoải mái trong thời gian chờ đợi sữa chữa hoặc mua bán.

- Giới thiệu các sản phẩm mới để trên những chiếc ipad, tablet, máy tính bảng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

- Kiểm soát thiết bị báo động bằng điều khiển từ xa.

Có thể hoặt động 6-12h khi bị cắt điện lưới.

- Cảm biến Ultra Low Profile mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàn

Thiết bị chống trộm máy tính bảng, ipad dễ dàng cài đặt với cơ chế hoạt động thông minh, được thiết kế với nhiều công tắc cảm biến, là một trở ngại lớn đối với các tên chộm, người dùng có thể tương tác thoải mái với những chiếc máy tính bảng, tablet, ipad trong một phạm vi cho phép mà không lo bị đánh cắp.

Trên kia là 2 mẫu giá đỡ chống trộm máy tính bảng "doanh nghiệp" và "trưng bày" chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng.

>> xem nhiều hơn mẫu chân đế chống trộm máy tính bảng >> TẠI ĐÂY

Với các giải pháp trưng bày chống trộm của CHONGTROM24H.VN sẽ giúp sản phẩm của cửa hàng bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn.

HN : 0966.040.987 - HCM : 0963.380.587