THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH F20

975.000₫

Mã sản phẩm: F20

- Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập

- SP bao gồm: 01 chân đế chống trộm, 01 dây nguồn, 01 remote, 01 cáp chống trộm

- Bảo hành: 06 tháng ( tem bảo hành dán trên sản phẩm )

- Giá trên áp dụng cho số lượng từ 1 - 5 bộ (chưa bao gồm 10% VAT) 

Nhà phân phối: HTD VIET NAM

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH F20

Với Thiết bị chống trộm Smart Watch trưng bày của chúng tôi sẽ giúp khách thử nghiệm đeo thử các mẫu sản phẩm smartwatch (đồng hồ thông minh) Apple Watch khác nhau trên bàn trải nghiệm mà không lo bị mất cắp.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH F20

Ưu điểm:

- Báo động âm thanh lớn khi có người cố tình muốn lấy thiết bị.
- Khả năng lưu điện và có thể hoạt động lên đến 12 tiếng trong tình trạng mất điện.
- Chuẩn mực trong thiết kế, mẫu mã đẹp.
- Hỗ trợ sạc không dây cho Smartwach

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH F20

   Ngày nay những chiếc đồng hồ thông minh rất được ưa chuộng bởi chúng có nhiều tính năng ưa thích, hiện đại. Chaính vì thế có nhiều các hãng công nghệ phát triển và cải tiến mạnh mẽ giúp mang lại tiện ích cao nhất cho người dùng.

Không quá khó nói rằng những chiếc đồng hồ thông minh chính là những chiếc vòng tay thần kỳ, bởi trong một chiếc vòng đeo tay nhỏ có thể tích hợp nhiều tính năng hiện đại như nhắn tin, gọi điện, ghi âm, theo dõi bước chân, đo nhịp tim, hay còn ghi nhận lượng calo khi con người tiêu thụ, đo chất lượng giấc ngủ.

Kèm theo đó là những nhà sản xuất và cung cấp những chiếc đồng hồ thông minh ngày một tăng cao, các ông lớn trong ngành thời trang cũng chen chân vào thị trường Smartwartch, mới nhất là Hãng “ Louis Vuitton” mới ra mắt một số mẫu Smartwartch, thế là chứng minh được thị trường của những chiếc đồng hồ thông minh cũng khá sôi động.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH F20

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH F20

Ngày nay các hãng công nghệ bình dân hay các hãng cao cấp đều đang hướng đến mục tiêu phát triển các sản phẩm đồng hồ thông minh, chính vì thế thị trường Smartwartch đang bùng nổ mạnh mẽ.

Chongtrom24h.vn luôn mang lại những giải pháp chống trộm hàng trưng bày một cách hiệu quả và thẩm mỹ cao. Liên hệ ngay để đước tư vấn lựa chọn những thiết bị chống trộm đồng hồ thông minh,Thiết bị chống trộm Smartwatch chân đế chống trộm đồng hồ thông minh thẩm mỹ cao.