Thiết bị chống trộm điện thoại và máy tính bảng BOX805W

1.250.000₫

- Mã sản phẩm: BOX805W
- Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập cho điện thoại và máy tính bảng
- SP bao gồm: 01 chân đế chống trộm, 01 Adapter, 01 remote, 01 cáp sạc và chống trộm
- Bảo hành: 12 tháng ( tem bảo hành dán trên sản phẩm )

* Khách hàng mua hàng cần lưu ý: loại điện thoại cần trưng bày thuộc hãng nào? chân cắm sạc ? để lựa chọn "cáp sạc và chống trộm" cho phù hợp.

Nhà phân phối: HTD VIET NAM

Thiết bị chống trộm điện thoại và máy tính bảng BOX805W

BOX805W có thể vừa sử dụng chống trộm cho cả điện thoại và máy tính bảng, tích hợp chống trộm cho tất cả các loại, điện thoại, máy tính bảng hiện hành. BOX805W có kiểu dáng tinh tế, gọn gàng, dây cáp được đi vào thân thiết bị và có thể kéo lên kéo xuống dễ dàng. 

Một ưu điểm của thiết bị chống trộm BOX805W là khi cầm điện thoại lên trải nghiệm thiết bị sẽ tự động ngắt nguồn điện sạc, giúp cho máy trải nghiệm hiệu quả và mượt mà hơn. Khi đặt thiết bị trải nghiệm xuống thiết bị sẽ tự động sạc lại.

 

Xem nhiều hình ảnh thực tế "Thiết bị chống trộm điện thoại và máy tính bảng BOX805W" >> TẠI ĐÂY<<

Video hướng dẫn bộ chống trộm BOX805W cho điện thoại xem >> TẠI ĐÂY<< . Cho máy tính bảng xem >> TẠI ĐÂY<<

 

chong trom dien thoai

Hình ảnh thực tế chống trộm điện thoại

chong trom may tinh bang

Hình ảnh thực tế chống trộm máy tính bảng

Để phù hợp với các dòng điện thoại và máy tính bảng trên thị trường hiện nay " Thiết bị chống trộm điện thoại và máy tính bảng BOX805W" có thể kết hợp với 3 loại cáp: Micro USB, Lightning, TypeC, tùy và nhu cầu trưng bày của khác hàng có những lựa chọn phù hợp.

Hình ảnh trưng bày tại cửa hàng của "Thiết bị chống trộm điện thoại và máy tính bảng BOX805W"

chong trom dien thoai

chong trom ipad

cửa hàng trưng bày điện thoai

Với các giải pháp trưng bày chống trộm của CHONGTROM24H.VN sẽ giúp sản sảm của cửa hàng bạn dễ dàng trưng bày các sản phẩm, giảm chi phí lao động, tiết kiệm không gian và phục vụ cho xu hướng thị trường hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn bảo đảm tính thẩm mỹ khi trưng bày, giúp khách hàng bán hàng và quảng bá sản phẩm tốt hơn.
CHONGTROM24H.VN đã đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực điện máy, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.